Chụp hình cưới kết hợp du lịch 2019

0
251

Nhu cầu ngày nay du lịch kết hợp chụp cưới ngày được nhiều khách hàng quan tâm, tự hào là 1 trong số ít những studio chụp hình cưới uy tín hàng đầu ở Việt Nam, Lavender wedding tin rằng sẽ giúp các cặp đôi cô dâu chú rể hoàn toàn an tâm và hài lòng khi lựa chọn những gói chụp hình cưới của chúng tôi.

Resort JW Marriott Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Khem, thuộc Nam đảo Phú Quốc. Là resort cao cấp duy nhất tọa lạc tại Bãi Khem – một trong những bãi biển đẹp nhất Phú Quốc. Mặc dù không gần với trung tâm thị trấn Dương Đông, nhưng từ vị trí này du khách có thể nhanh chóng đi tham quan các địa danh, các hòn đảo nổi tiếng thuộc Nam đảo như Chùa Hộ Quốc, Bãi Sao, Hòn Móng Tay, Hòn Gầm Ghi,vv…cùng với các hoạt động thú vị.

Đến với Phú Quốc, bạn có thể tha hồ lựa chọn nhiều địa điểm khác nhau để đi chụp ảnh cưới như , album của bạn sẽ vừa đẹp vừa đa dạng, độc đáo, có biển xanh, cát trắng, có trời cao mây trắng, có cả cây cối xanh tốt và sông suối như thơ trong từng góc ảnh. Để cuối cùng, bạn dường như đã đem hết cả vẻ đẹp thiên nhiên Phú Quốc vào album cưới của mình rồi.

Tour chụp ảnh cưới kết hợp du lịch tại Phú Quốc – xu hướng hot bạn không nên bỏ qua

Cùng với đi chụp ảnh cưới, đã cất công ra tận đảo để chụp hình cưới, vậy sao bạn không tranh thủ dịp này mà thực hiện một chuyến du lịch ngắn ngày luôn? Thực đơn giản và thuận tiện phải không.

Đi cùng với e-kip chụp ảnh, đến những địa điểm đẹp, bạn tạo dáng, nhiếp ảnh gia sẽ dùng tài cảm thụ nghệ thuật của mình, lưu lại những khoảnh khắc chớp nhoáng mà ấn tượng nhất của đôi bạn.

Tham khảo thêm chi tiết hình cưới tại Phú Quốc tại link sau các bạn nhé: lavenderwedding.vn/portfolios/manh-phuong-wedding-album-marriott-phu-quoc/