Chọn màn hình led thế nào cho phù hợp

0
81

Màn hình LED hay còn gọi là màn hình lớn điện tử, được sử dụng rộng rãi trong các lĩnh vực, nhiều tân lang tân nương trong đám cưới hiện đại lựa chọn màn hình lớn điện tử Tuy nhiên, có rất nhiều loại màn hình lớn điện tử được sử dụng trong đám cưới, màn hình lớn điện tử khác nhau có giá thành khác nhau và độ phân giải. Khác nhau. Đôi khi khi đặt phòng khách sạn tiệc cưới, tổ chức tiệc cưới, nhiều tân lang tân nương sẽ lầm tưởng là có kèm theo dịch vụ đèn LED, nhưng đến hiện trường thì ngẩn ngơ. Để tránh những cạm bẫy này, bạn cần hiểu những điều sau:

Nói chung, màn hình điện tử lớn dùng trong đám cưới được chia thành 3 loại: màn hình P3, màn hình P4 và màn hình P5, nghĩa là độ nét khác nhau. Màn hình P3 rõ nét nhất và màn hình P5 ít rõ nét nhất. Nói chung , các khách sạn sẽ sử dụng màn hình P5 để thu hút khách hàng. Nhiều người mới đến không hiểu điều này. Họ thường rất vui khi thấy khách sạn có màn hình điện tử lớn miễn phí có thể sử dụng được. Khi đặt phòng khách sạn, bạn phải hỏi những gì màn hình lớn của khách sạn. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến đám cưới của bạn. Quyết định trái phải. Thông thường, các công ty tổ chức đám cưới sẽ chọn màn hình P3, loại màn hình này có độ nét cao và kết quả tốt.

Thông số kỹ thuật của màn hình điện tử lớn dùng trong tiệc cưới thường được bố trí theo kích thước của sân khấu khách sạn Màn hình lớn điện tử tính theo một mét vuông, nói chung sân khấu sẽ chọn loại 3 mét * 4 mét, 4 mét * 5 mét , và màn hình lớn 4 mét * 6 mét., 5m * 6m. Màn hình lớn được chia thành một màn hình lớn, màn hình điện tử nhỏ ở hai bên và hai màn hình điện tử lớn. Một màn hình điện tử lớn là toàn bộ màn hình lớn trên sân khấu. Nó được sử dụng rộng rãi. Các màn hình nhỏ hai bên được đặt trên sân khấu. Hai bên sân khấu để trống giữa sân khấu để thiết kế các phông nền khác. Màn hình lớn hai mảnh cần chia thành hai mảnh theo ròng rọc trên mặt đất. Cô dâu có thể đứng phía sau, sau đó từ từ tăng màn hình theo nhạc. Mở từ giữa và cô dâu hoặc chú rể bước ra.

Về vấn đề chọn màn hình lớn điện tử đám cưới như thế nào thì chủ yếu phụ thuộc vào túi tiền của các cặp đôi, màn hình lớn điện tử P3 là loại tươi nhất, và tất nhiên giá cả cũng đắt nhất, cũng có sự lựa chọn của một màn hình lớn điện tử phù hợp theo quy mô của sân khấu.

Cuối cùng, trước khi đặt cọc, bạn phải hiểu rõ mức độ của màn hình điện tử lớn, có cần đóng thêm phí sử dụng, tiền điện hay không,… để tránh những phiền phức không đáng có đến đám cưới và để lại những kỷ niệm không đẹp.

Hiện nay trên thị trường màn hình LED đám cưới có nhiều loại như P2,  P3, P4, P5, P6,… Mỗi dòng sản phẩm đều có mức giá màn hình LED  khác nhau. bạn có thể đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu: Giá màn hình LED trong nhà