Cơ sở sản xuất dù ngoài trời ở Đà Nẵng

0
2374

Cơ sở sản xuất dù ngoài trời ở Đà Nẵng

Là thành phố du lịch thu hút nhiều khách trong và ngoài nước, nhiều cửa hàng, của hiệu, trung tâm thương mại ở Đà Nẵng đã tìm cách định vị thương hiệu của mình thông qua các cách bài trí sáng tạo bằng nhiều vật dụng khác nhau, trong đó có dù ngoài trời.

o-du-ngoai-troi
Ô dù ngoài trời

Ứng dụng của dù ngoài trời

Dù ngoài trời hay còn được gọi là dù che năng không còn quá xa lạ với nhiều người.Dù ngoài trời khác với ô cầm tay thông thường ở chỗ được thiết kế đặc sắc hơn. Dù được thiết kế dạng chính tâm hoặc lệch tâm. Nếu như ô che nắng chính tâm tạo cảm giác cân đối thì ô lệch tâm lại đem đến cảm giác mới lạ, thu hút. Ô che nắng có dạng một mái hoặc hai mái, có thiết kế tán rộng, có khả năng che nắng, che mưa rất tốt. Phần tán ô có hình vuông, tròn, chữ nhật, bát giác và nhiều màu sắc khác nhau như xanh, đỏ, kem. Với sự đa dạng về chủng loại và mẫu mã, mỗi người mua hàng sẽ không phải lo bị “đụng hàng” với người khác.

Cơ sở sản xuất dù ngoài trời ở Đà Nẵng

Hiện nay, Ô dù Thường Tín áp dụng 3 chính sách chăm sóc khách hàng là giao hàng tận nơi, giao hàng nhận tiền và chính sách đổi trả. Vì thế, khách hàng ở Đà Nẵng không cần phải băn khoăn tìm kiếm cơ sở sản xuất ô dù ngoài trời ở Đà Nẵng. Chỉ cần chọn các mẫu ô sẵn có hoặc trao đổi đặt hàng với Ô dù Thường Tín, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm giao hàng tận nơi cho bạn. Nếu sản phẩm sai lệch do với đơn đặt hàng, bạn hoàn toàn có thể từ chối nhận hàng. Để tìm hiểu các mặt hàng sẵn có ô dù ngoài trời, ô dù quảng cáo,ô cafe… qua của ô dù Thường Tín, bạn hãy truy cập website: http://lacetu-vieclam.com.vn.

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com