Dịch thu hồi nợ của văn phòng luật sư uy tín

0
1763

Theo thông kê đến 90% doanh nghiệp Việt Nam có nợ xấu, nọ khó đòi, có nhiều công ty đã sử dụng dịch vụ đòi nợ thuê theo kiểu xã hội đen, đều nhận cái kết đắng, không thu hồi được nợ, và vướng mắc vào pháp luật, làm mất hình ảnh của công ty chủ nợ, vậy nên biện pháp thông minh của rất nhiều chủ nợ, đó là sư dụng dịch vụ thu hồi nợ của của văn phòng luật sư.công ty đòi nợ thuê DFC

 

Tại sao các chủ nợ tin tưởng vào văn phòng luật sư

– An toàn về mặt pháp lý: Các văn phòng luật sư là 1 tổ chức hợp pháp có giấy phép hoạt động thu hồi nợ của nhà nước, có tư cách pháp nhân. Khi tiến hành thu hồi nợ cho khách hàng, luật sư sử dụng tư cách pháp nhân của tổ chức để thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối về tính pháp lý cho khách hàng.

Dịch thu hồi nợ của văn phòng luật sư là hợp pháp: Các công ty, tổ chức thu hồi nợ khác cần được cấp giấy phép hoạt động dịch vụ. Trong khi đó, với văn phòng luật sư, dịch vụ thu hồi nợ là một hoạt động dịch vụ pháp lý được nhà nước bảo vệ.

Thu hồi nợ hiệu quả: luật sư là người hiểu luật vì vậy họ có khả năng vận động các cơ quan, tổ chức, cá nhân phối hợp giúp đỡ trong hoạt động thu hồi nợ và có biện pháp tác động hiệu quả tới bên nợ giúp thu hồi nợ hiệu quả.

– Thực hiện khởi kiện đòi nợ xấu đảm bảo hợp pháp: Thực hiện khởi kiện, sử dụng các biện pháp hợp pháp để buộc con nợ phải trả nợ. khi khởi kiện luật sư đủ kiến thức, đủ lý lẽ đủ bằng chứng để cáo buộc con nợ trước tòa, để thu hồi nợ 1 cách hiệu quả nhất.

Chi phí dịch vụ hợp lý: Thay vì phải chấp nhận rủi ro pháp lý và mức giá đắt đỏ khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của của các công ty, tổ chức khác, khách hàng chỉ phải trả 1 khoản phí sau khi đã thu hồi được nợ hoàn tất. Giúp chủ nợ yên tâm khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của văn phòng luật.

Dịch vụ thu hồi nợ Văn phòng Luật sư DFC – Công ty đòi nợ thuê uy tín DFC

Nếu Doanh nghiệp của bạn đang có các món nợ khó đòi, hãy liên hệ với văn phòng luật sư DFC, thu hồi nợ 1 cách hiệu quả và an toàn. Đùng pháp luật, với chi phí hợp lý.

Đòi nợ thuê DFC

Những điều khách hàng bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ thu hồi nợ của DFC

– Thu hồi nợ với chi phí hợp lý; tiết kiệm thời gian, rút ngắn thời gian nợ.

– Xử lý được các đối tượng khó: chuyển địa phương, chuyển trụ sở, lẩn trốn…

– Hạn chế tối đa những rủi ro pháp lý.

– Mang lại sự ổn định, tránh thất thoát về tài chính.

– Tập trung nguồn lực, thời gian vào việc kinh doanh, sản xuất.

– Được tư vấn quản lý, ngăn chặn phát sinh nợ xấu.

– Giữ được uy tín, danh dự của doanh nghiệp.

– Giữ được mối quan hệ và tạo sự tôn trọng từ đối tác.

Hiện nay Công ty đòi nợ thuê DFC đang có đội ngũ luật sư với rất nhiều năm kinh nghiệm thu hồi nợ. DFC chỉ thu hồi nợ các món nợ có thật, đúng theo pháp luật của nhà nước.

Xem thêm: https://thunodfc.vn/cong-ty-doi-no-thue-uy-tin/