Dịch vụ in decal giá rẻ chuyên nghiệp tại TpHCM

0
34

In ấn decal giá rẻ chuyên nghiệp là một trong những sản phẩm đang rất phổ biến và có mức độ tiêu thụ cao trên thị trường. Để đáp ứng các nhu cầu đa dạng và trường hợp sử dụng decal khác nhau mà rất nhiều mẫu mã, chủng loại decal ra đời, dễ dàng bắt gặp điều có tại các cửa hàng. Điển hình nhất là decal sữa hiện đang được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực đời sống và được báo giá sản pẩm decal tại In Sắc Màu sớm nhất. Vậy decal sữa là gì và chúng có công dụng ra sao, đặc điểm gì để nhận biết? Cùng In Sắc Màu theo dõi bài viết sau đây nhé. 

Đặc điểm của decal sữa

Vì sự phổ biến và linh hoạt trong cách sử dụng mà các mẫu thiết kế decal sữa thông dụng được nhiều người sử dụng hơn những loại decal khác. Tất nhiên decal sữa cũng sở hữu rất nhiều đặc điểm nổi bật , phù hợp sở thích nên mới được như vậy:

  • Decal sữa là vật liệu được làm từ loại keo chất lượng cao nên có độ bám dính rất tốt , thường được sử dụng để dán xe, dán lên nhiều bề mặt sản phẩm. 
  • Loại mực dầu sử dụng cho sản xuất decal sữa là loại sắc nét, có khả năng chống lại tia cực tím và độ bền cực kỳ cao. 
  • Các sản phẩm decal sữa thường được sử dụng ngoài trời vì nó dễ dàng sử dụng trên mọi bề mặt dù là thẳng hay cong, bị gấp khúc, … 

Vì vậy mà không khó để decal sữa được ứng dụng rộng rãi và mở rộng ra nhiều lĩnh vực như trang trí nội thất, hàng hoá sản phẩm, mỹ phẩm cho tới làm decal quảng cáo, dịch vụ in nhanh decal bảng hiệu , decal dán tường hoặc in ấn sticker, tem nhãn, …

Decal sữa và các thông tin nổi bật

Nếu như decal trong được biết đến là decal thông dụng khi vừa in ngược và vừa in xuôi được theo từng trường hợp và làm nổi bật giá trị sản phẩm bên trong nhưng lại chỉ hạn chế với các chất liệu có tính trong suốt như kính, thuỷ tinh thì decal sữa lại giúp tôn lên những màu sắc ẩn sâu của tấm decal và dễ quan sát hơn so với decal trong kho dán, đây là ưu điểm nổi bật nhất của decal sữa mà khó có loại decal nào khác làm được. 

Chất liệu decal khi in ấn của decal sữa thường được phủ 1 lớp glossy chuyên dụng lên máy phun, nhằm mục đích tạo ra màu sắc decal hài hoà, hút mắt hơn khi lên thành phẩm. Các khổ giấy chủ yếu được sử dụng để in decal sữa là khổ A3 và A4. 

Dù có nhiều ưu điểm và vai trò là vậy nhưng decal nào thì vẫn thích hợp cho công việc đó, không hẳn decal sữa sẽ đảm bảo làm tốt tối đa công dụng trong trường hợp đó khi mà decal khác lại làm được. Vì vậy, mọi người hãy dựa vào nhu cầu sử dụng để chọn lựa chất liệu cũng như decal in ấn phù hợp để vừa tiết kiệm chi phí lại vừa làm tốt nhất vai trò của decal. 

In Sắc Màu tự hào là nơi để bạn lựa chọn in tem nhãn decal với các tính năng đầy đủ đáp ứng  yêu cầu dịch vụ. Quý khách hàng có thắc mắc hoặc muốn hỗ trợ bất kỳ điều gì về sản phẩm decal cuộn giá rẻ tại In Sắc Màu có thể liên hệ với chúng tôi qua thông tin chi tiết:

  • Địa chỉ: 202 Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP.HCM
  • Xưởng: 63 Đường S2, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM
  • SĐT: 0888 365 303 – Email kinh doanh: in@insacmau.com
  • Web: insacmau.com – Email thiết kế: thietke@insacmau.com