Dù vuông một chân lệch tâm sản phẩm quảng cáo không thể bỏ qua

0
3075

Dù vuông một chân lệch tâm sản phẩm quảng cáo không thể bỏ qua

Dù vuông một chân lệch tâm được thiết kế đẹp mắt, sang trọng phù hợp với nhiều phong cách nên người tiêu dùng đã quá quen thuộc và lựa chọn mua nhiều. Sản phẩm này đem lại nhiều lợi ích trong quá trình sử dụng và được đánh giá cao.

Dù vuông một chân lệch tâm sản phẩm không thể bỏ qua

Nếu bạn đang tham khảo các mẫu ô dù che nắng hay ô dù quảng cáo hấp dẫn và ấn tượng nhất thì mẫu dù vuông một chân lệch tâm là sản phẩm không thể bỏ qua. Đây là một loại dù có các cạnh đối xứng, phổ biển khá rộng rãi ở các khu resort, quán cafe, khách sạn hay bãi biển hoặc các nhà hàng sang trọng. Hơn thế nữa, mẫu dù này còn thường xuyên được sử dụng trong các sự kiện lớn hay tại các buổi quảng bá hình ảnh sản phẩm. Với các tính năng dùng để che nắng, che mưa, quảng bá thương hiệu… dù lệch tâm vuông đang nhận được sự đánh giá cao của người sử dụng.

Thiết kế dù vuông một chân lệch tâm

Thiết kế dù vuông một chân lệch tâm khá ấn tượng với tán dù khá rộng lấy được nhiều diện tích bóng râm và tăng hiệu quả sử dụng. Đặc biệt nhất là phần thân dù được thiết kế lệch về một phía vừa khéo léo khoe được thiết kế đặc biệt của phần tán đồng thời cũng giúp tăng cường diện tích che phủ tốt hơn. Với thiết kế này, người sử dụng có thể hoàn toàn tận dụng được tối đa diện tích tán dù che phủ.

Để tham khảo thêm các mẫu dù vuông một chân lệch tâm và ô dù chất lượng cũng như được tư vấn tận tình nhất, quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp Ô dù Thường Tín chúng tôi theo:

Hotline 0972 075 902 hoặc 0962011176

Website:http://lacetu-vieclam.com.vn