Giá bán dù che nắng ngoài trời 3m 10 nan

0
2923

Giá bán dù che nắng ngoài trời 3m 10 nan

Khi tìm hiểu về dù che nắng ngoài trời 3m 10 nan, yếu tố giá cả cũng là điều được nhiều khách hàng quan tâm bởi ai cũng muốn sở hữu cho mình sản phẩm có chất lượng mà có giá thành phải chăng.

o-du-ngoai-troi
                                                          Ô dù ngoài trời

 

Đặc điểm của dù che nắng ngoài trời 3m 10 nan

Ô che nắng ngoài trời loại 3m 10 nan có loại chính tâm hoặc lệch tâm. Ô chính tâm đem đến cả giác cân đối, vững chãi. Ô lệch tâm với thân ô được thiết kế lệch về một bên mang đến vẻ ngoài đặc biệt, đồng thời giúp người dùng tận dụng được tối đa diện tích che phủ của ô.

Phần khung ô được thiết kế 10 nan, phân bố đều quanh thân ô và liên kết linh hoạt với thân ô, giúp dễ dàng đóng mở ô cũng như làm tốt vai trò che chắn trong bất kỳ thời tiết nào.

Tán ô được may bằng chất liệu vải chống thấm nước, thấm dầu, chống bám bụi, giúp cho người dùng luôn thoải mái khi sử dụng ô trong cả thời tiết mưa gió.

Dù che nắng ngoài trời 3m 10 nan có giá bao nhiêu

Dù ngoài trời 3m 10 nan ở có mức giá khác nhau tùy thuộc vào việc đó là ô chính tâm hay ô lệch tâm, có tán hình vuông hoặc tròn. Ở mỗi cơ sở, mức giá của ô 3m 10 nan cũng có sự chênh lệch. Do đó, hãy liên hệ với cơ sở bán hàng để được biết giá cả chi tiết của ô che nắng ngoài trời này.

Dù che nắng ngoài trời còn được sử dụng làm ô dù cafe, ô dù quảng cáo, cơ quan, trường học…

Ở Hà Nội, bạn có thể liên hệ với Ô dù Thường Tín – cơ sở uy tín chuyên kinh doanh ô dù che nắng chính hãng, đảm bảo đem đến sản phẩm chất lượng cao đến với mỗi khách hàng. Thông tin chi tiết hãy liên hệ:

Ô dù Thường Tín

Địa chỉ: Đan Nhiễm – Khánh Hà – Thường Tín – Hà Nội

Số điện thoại: 0972 075 902 hoặc 01659 301 221

Email: oduthuongtin@gmail.com

Website: http://lacetu-vieclam.com.vn