In hộp giấy đựng thức uống cho công ty, cửa hàng giá rẻ

0
375

Trong suốt thời gian dài thành lập của doanh nghiệp chúng tôi, chúng tôi đã có một số lượng lớn các kinh nghiệm sản xuất in bao bì giá rẻ chất lượng về in hộp giấy, sản xuất hộp đồ uống tùy chỉnh.

Trong ngành công nghiệp nước giải khát, luôn có những hộp đồ uống tùy chỉnh bắt mắt là quan trọng như bản thân sản phẩm. Chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế hộp giấy tùy chỉnh hấp dẫn để giới thiệu và phân biệt sản phẩm của bạn.

Cho dù bạn đang tìm kiếm in hộp giấy đựng rượu tùy chỉnh để làm quà tặng cho người thân hay bạn bè đối tác, in hộp yến sào tphcm tùy chỉnh, hộp quà tặng rượu vang tùy chỉnh, các hãng nước giải khát, hoặc bất kỳ loại khác của các hộp đồ uống tùy chỉnh, chúng ta có thể làm cho tầm nhìn của bạn thành hiện thực và có thể độc đáo nhất hiện nay.

Hãy để chúng tôi giúp bạn thiết kế các hộp đồ uống tùy chỉnh hiệu quả. để nâng cao giá trị sản phẩm bạn ngay bây giờ. Chúng tôi sản xuất in hộp giấy giá rẻ tùy chỉnh tiên tiến và sáng tạo, trong đó có hình dạng độc đáo và cắt ra để tạo ra một hộp giấy với một cửa sổ để khác hàng có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong – nhất là sản phẩm hoàn hảo cho rượu hoặc món quà rượu hộp khác.

Chúng tôi cũng có thể áp dụng khi kết thúc chạm, dập bế và các công đoạn thành phẩm khác. Ngoài ra, chúng tôi có một loạt các tùy chỉnh phủ lên một lớp màng nilon để có thể làm cho sản phẩm của bạn được bền vững và nổi bật hơn.

Ngoài ra bạn có thể sang trọng hơn và để thân thiện với môi trường hơn bạn nên chọn in túi giấy kraft để đựng sản phẩm hộp quà cho khách hàng, đây cũng là phương tiện quảng cáo và tạo sự chuyên nghiệp cho công ty doanh nghiệp bạn

Các loại giấy phổ biến để sản xuất hộp giấy

Giấy Bristol

Giấy Bristol có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có bề mặt bóng, mịn; độ bám mực vừa phải. Do đó loại giấy này thường sử dụng cho các mẫu in hộp giấy các sản phẩm như: xà bông, in hộp mỹ phẩm đẹp, dược phẩm,..

Giấy Ivory

Giấy Ivory có định lượng giấy là 230 – 250 g/m2. Là loại giấy có một mặt láng và mặt còn lại sần sùi. Nên giấy Ivory được ứng dụng trong các mẫu in hộp giấy dùng làm vỏ hộp hay bao bì đựng thực phẩm.

Giấy Couche

Giấy Duplex

Giấy Crystal

Giấy Crystal là loại giấy có một mặt láng bóng; tạo cảm giác như lớp giấy này được phủ một lớp kep bóng; tuy nhiên mặt giấy còn lại là mặt giấy nhám nên do đó giấy Crystal có thể dùng cho mọi loại mẫu in hộp giấy tại tphcm, tùy theo cách sử dụng hoặc theo nhu cầu in ấn của khách hàng.

Liên lạc với chúng tôi để xem thêm chi tiết và thảo luận về yêu cầu của bạn cho các hộp đồ uống hay hộp giấy tùy chỉnh khác hoặc Yêu cầu báo giá cho dự án hộp giấy tùy chỉnh tiếp theo của bạn. 0907784545