Sai sót thường gặp khi in nhanh name card

0
544

Đối với bất kì một ấn phẩm in ấn nào thì chúng ta khó có thể không gặp phải các sai sót và in nhanh name card cũng không là ngoại lệ. Những tấm name card có sai sót sẽ ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng name card của bạn, ngoài ra còn tác động đến khách hàng một cách tiêu cực, có một số lỗi phổ biến bao gồm

Sai sót về chính tả

Trước khi in bạn cần xem xét cẩn thận từng chi tiết nhỏ nhất trong name card, chỉ cần một lỗi nhỏ thôi là có thể tác động đến kết quả in hàng loạt, vì thế, bạn phải kiểm tra thật kỹ, đặc biệt là về chính tả, lỗi này thường khó nhận thấy nếu chỉ lướt qua tuy nhiên sẽ làm cho người nhận có cảm giác khó chịu cũng như có cái nhìn không tốt về bạn.

Màu sắc không giống như yêu cầu

Rất nhiều người nghĩ rằng đơn vị in sẽ in đúng như màu trong thiết kế mà mình yêu cầu tuy nhiên có một số trường hợp sẽ xảy ra các sự cố không mong muốn

Vì lý do kỹ thuật, máy in có thể không in ra đúng màu sắc như trong thiết kế do kỹ thuật của chúng đã lạc hậu cũng như có nhiều máy in không thể tiến hành điều đó vì thế bạn nên cân nhắc kĩ khi tìm kiếm dịch vụ in nhanh name card tphcm.

Ngoài ra, có một số trường hợp là do thợ in, phụ thuộc theo kinh nghiệm và chuyên môn mà họ có thể thay đổi màu sắc sao cho thật hợp lí và tốt nhất cho bạn, do đó khi in offset đơn vị in có thể thử nhiều bản in với màu sắc giống như với mong muốn và lúc bạn nhận được bản thử như yêu cầu thì bạn có thể tiến hành in hàng loạt

Lỗi không nhất quán

Trong khi in, có vài tấm danh thiếp không đạt yêu cầu do đó bạn cần loại chúng ra để không tác động tới chất lượng bản in.

Nhưng bạn cũng không nên quá lo lắng vì nếu làm như vậy sẽ dẫn tới tình trạng không đủ số lượng như yêu cầu tuy nhiên phần lớn những đơn vị có thể lường trước sai sót này vì thế họ sẽ in dư ra cho bạn.

Những điều trên sẽ rất có ích cho bạn khi muốn thiết kế in nhanh name card, các sai sót này khi được xử lý không chỉ giúp bạn không tồn thêm chi phí cũng như thời gian mà bạn có thể sở hữu những thành phẩm chất lượng.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải tìm đến một đơn vị in nhanh uy tín cùng giá phù hợp để in, họ có chuyên môn trong in ấn vì thế có thể hạn chế tối đa các sai sót có thể xảy ra đối với ấn phẩm của bạn.