Cách để tăng doanh số khi bán hàng online

0
602

Bạn đang bán hàng trên các trang trực tuyến, mạng xã hội, các diễn đàn. Nhưng thông tin của bạn đang bị kiểm soát và hạn chế, khiến bạn không tiếp cận được nhiều khách hàng?

Bạn gặp trục trặc trong vấn đề thanh toán trực tuyến?

Khách hàng gặp khó khăn trong việc xem toàn bộ sản phẩm mà bạn bán?

Bạn chưa tạo dựng được thương hiệu trong mắt khách hàng?

Bán hàng online không khó, cái khó ở chổ bạn có tạo dựng được niềm tin để khách mua hàng hay không? Vậy tại sao ngay bây giờ bạn không tạo dựng ngay một Website thật chuyên nghiệp cho mình, để có thể thoải mái giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình đến với khách hàng ngay lập tức. Tạo dựng một thương hiệu tốt sẽ đánh vào tâm lý khách hàng giúp họ tin tưởng hơn vào sản phẩm và dịch vụ của bạn.

Website hiện nay luôn được coi là công cụ tối ưu nhất trong bước đầu xây dựng nên thương hiệu riêng và giới thiệu sản phẩm của bạn đến với hàng triệu khách hàng trong và ngoài nước. Khách hàng có quá nhiều lựa chọn khi tìm kiếm trên Google nhưng việc bạn vẫn chưa có 1 website chính thức, đồng nghĩa với việc bạn đã mất đi rất nhiều lợi thế cạnh tranh so với các đối thủ khác.

Một website bán hàng sẽ đem lại cho bạn những gì?

– Hổ trợ chức năng thanh toán trực tuyến. Với thời đại công nghệ 4.0 việc sử dụng thẻ tín dụng để thanh toán hoặc internet banking đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Thanh toán trực tuyến trên website tạo sự tiện lợi hơn trong quá trình thanh toán trực tuyến, điều này sẽ tạo dựng sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng đối với thương hiệu của bạn.

– Quản lý sản phẩm và đơn hàng một cách đơn giản chỉ bằng các thao tác đăng tải hình ảnh, mô tả sản phẩm, sản phẩm sẽ được sắp xếp khoa học và bắt mắt dựa theo danh mục và từ khoá riêng, giúp khách hàng có thể tìm kiếm được sản phẩm mong muốn một cách nhanh chóng.

– Tăng khả năng cạnh tranh với các đối thủ khác, việc hàng loạt người bán hàng online mọc lên như nấm khiến bạn rất khó để cạnh tranh trên các diễn đàn chung, các trang mạng xã hội lại gây nên hạn chế trong việc tiếp xúc với các khách hàng tiềm năng. Tạo dựng một website là cách giúp bạn tiếp cận nhanh nhất đối với khách hàng tiềm năng mà không bị bất cứ hạn chế nào.

– Có thể chủ động tối ưu SEO lên top Google. Bạn muốn giới thiệu đến khách hàng một sản phẩm đặc biệt của công ty, nhưng việc đăng sản phẩm hàng ngày lên Facebook, Instagram chỉ giúp bạn tiếp cận được 1 số lượng ít khách hàng, thậm chí gây khó chịu cho một số khách hàng khác khi họ không có nhu cầu với sản phẩm đấy của bạn. Tối ưu hoá được từ khoá SEO sẽ đem lại nhiều lượt truy cập và hàng ngàn khách hàng tiềm năng sẽ tự động tìm đến thương hiệu của bạn.

Hiện nay có rất nhiều công ty thiết kế web với giá rẻ, nhưng việc thiết kế một website phù hợp và chất lượng đòi hỏi bạn phải tìm được đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp. Thiết kế web ESO tự hào là đơn vị mang đến cho bạn một website chất lượng, dịch vụ bảo hành tận tình, support 24/7, với mức chi phí hợp lý nhất dành cho bạn.

Tham khảo tại: https://thietkeweb.eso.vn/

Địa chỉ: https://goo.gl/maps/myysZXYqLY42

Hoặc liên hệ số HOTLINE: 0961204368