Tìm hiểu về bồn nuôi cá composite

0
57

Những ưu điểm vượt trội và luôn cải tiến trong công nghệ của bồn composite nuôi cá cũng như các loại thuỷ sản khác đang trở nên rất phổ biến và được ưa chuộng bởi nhiều hộ dân. Với thiết kế tinh tế, giá thành rẻ cùng nhiều kiểu dáng đa dạng, dự đoán bồn composite sẽ là sản phẩm tiến xa hơn nữa trong tương lai. Sau đây hãy cùng Việt Hàn Composite tìm hiểu ề các thông tin cơ bản và lợi ích mà bể composite nuôi cá đem lại nhé.  

Vật liệu để làm bồn nuôi cá composite

Như tên gọi, vật liệu được sử dụng làm bồn nuôi cá, thủy hải sản là chất liệu composite, loại vật liệu được ứng dụng ngày càng nhiều trong cuộc sống hiện đại

Composite – Vật liệu của tương lai

Bạn đã biết về vật liệu composite là những vật liệu như thế nào? Cuộc sống hiện đại, con người ngày càng trở nên hiện đại, và nâng cao cuộc sống với nhiều nguyên liệu mới mang lại nhiều tính năng, ưu điểm vượt trội cao hơn rất nhiều.

Vật liệu composite được đánh giá là vật liệu của thời đại mới, là vật liệu bao gồm nhiều vật liệu cấu thành có những tính năng ưu việt hơn hẳn vật liệu gốc ban đầu, mỗi một tính năng ưu việt, vượt trội lại giúp người tiêu dùng phát hiện ra một ứng dụng của vật liệu composite, và một số sản phẩm so sánh khi làm từ vật liệu composite lại sử dụng bền, hiệu quả hơn với các sản phẩm nhưng lại làm từ vật liệu khác như thép, gỗ,….

Tình trạng nuôi trồng thủy hải sản ở Việt Nam hiện nay được đánh giá thu lại nguồn thu nhập khá cao cho người lao động, hơn nữa đây là sản phẩm được xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Để gia tăng thêm thu nhập của hộ gia đình mình, nhiều hộ gia đình mong muốn tìm ra những biện pháp hiệu quả, lại hiện đại gia tăng sản lượng thủy hải sản, đồng thời giảm thiểu được chi phí cho giai đoạn chăn nuôi, hay môi trường nuôi thủy hải sản,…

Sử dụng bể composite nuôi cá mang lại hiệu quả cao

Nhiều hộ gia đình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản bằng vật liệu composite và đánh giá hiệu quả, cải thiện năng suất của sản lượng thủy hải sản rất nhiều. Có thể khẳng định thông qua quá trình sử dụng bồn nuôi thủy hải sản composite của người tiêu dùng rằng, tuy rằng giá của bồn làm bằng vật liệu composite có cao hơn so với bồn nuôi thủy hải sản làm các vật liệu khác trên thị trường, nhưng rất đáng để đầu tư bởi những ưu điểm, tính năng cần chú ý về độ bền, hiệu quả sử dụng.

Như chúng ta đã biết, trước đây việc nuôi trồng thủy hải sản dựa hoàn toàn vào các yếu tố tự nhiên, chính vì thế không thể kiểm soát được những rủi ro xuất hiện chính từ môi trường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến năng suất thủy hải sản.

Phạm vi ứng dụng của bồn nuôi cá composite

Không hạn chế như bồn làm bằng bê tông, bồn làm bằng vật liệu composite để nuôi thủy hải sản lại xuất hiện trên thị trường với nhiều hình dáng khác nhau lại có thể thay đổi được, khách hàng hoàn toàn có thể đặt hình dáng theo mong muốn của mình, và phụ thuộc vào từng sản phẩm cụ thể.

Nhưng với bồn nuôi thủy hải sản composite lại có hình dạng giống nhau, cụ thể vật liệu composite được làm từ vật liệu nền là nhựa polyester và chất liệu cốt là sợi thủy tinh, nên rất lâu bền, lại hiệu quả cao trong quá trình như tính năng cách điện và cách nhiệt, chống ăn mòn cao. Với mỗi quy mô của từng hộ gia đình và yêu cầu đặc biệt của người tiêu dùng, mà hình dạng của bồn nuôi thủy hải sản là khác nhau, như với đa dạng hình dáng như hình tròn, hình hộp, hình phễu,… và nhiều loại màu sắc khác nhau.

Ngoài các sản phẩm bồn bể composite nuôi cá, chúng tôi còn hỗ trợ một sản phẩm ưu việt khác có cùng chất liệu composite là bể phốt composite trong chăn nuôi– hay còn gọi là bể biogas. Nếu bạn đang cần sử dụng 1 trong 2 loại sản phẩm giá rẻ này có thể liên hệ ngay với chúng tôi để kịp thời hỗ trwoj và báo giá sớm nhất. 

Mong rằng những thông tin mà Việt Hàn Composite cung cấp về ứng dụng, tính năng của bồn nuôi thủy hải sản làm bằng vật liệu composite sẽ giúp bạn lựa chọn có nên mua bồn không, mặc dù chi phí có hơn đắt hơn một chút nhưng hoàn toàn có thể sử dụng lâu dài, lại mang lại nhiều hiệu quả.