Túi giấy hoa hậu Bích Liên

0
246

In túi giấy là một trong những phương tiện truyền thông hiệu quả, đặc biệt khi bạn kinh doanh trong các mặt hàng mỹ phẩm, nước hoa, điện tử hay bất kì một sản phẩm sang trọng nào khác thì việc sử dụng túi nilong để đựng sản phẩm cho khách hàng được coi là điều phản cảm.

Hơn thế nữa, hiện nay rác thải đang là một vấn đề ngày càng đáng báo động. Để bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta và tạo tính thẩm mỹ, các của hàng, doanh nghiệp kinh doanh bán hàng đã vận dụng thành công chiến lược in túi giấy.

Trung tâm thẩm mỹ Bích Liên

Cuộc thi Hoa hậu & Hoa hậu Phu nhân Á Châu – Hoa Kỳ năm 2012 là cuộc thi mang tính chuyên nghiệp hàng năm của tổ chức Virgelia Production Inc. Present để vinh danh vẻ đẹp và văn hóa Châu Á trên khắp thế giới. Đây là lần thứ 24 được tổ chức với sự tham dự của 58 thí sinh đến từ các quốc gia Châu Á. Bích Liên, một cô gái đến từ mảnh đất Phú Quốc của Việt Nam đã xuất xắc giành được giải thưởng cao quý này.

Tên tuổi của Hoa hậu Elizabeth Bích Liên thật không xa lạ gì với cộng đồng người Việt Nam ở hải ngoại. Cô đã từng đoạt Hoa hậu Áo Dài (Kansas – USA) vào năm 1986, Hoa hậu vinh danh người phụ nữ Việt Nam tại hải ngoại tố chức tại Bắc Cali năm 1996, Hoa hậu Phu nhân của bang Cali năm 2004, Hoa hậu Công nương Á châu – USA tại Califonia năm 2006. Và năm nay, một lần nữa Hoa hậu Elizabeth Bích Liên đã chứng tỏ sắc đẹp của mình không hề nhạt phai theo năm tháng.

Chính vì vậy, cô đã trở thành hình ảnh đại diện chính của hãng mỹ phẩm và trung tâm thẩm mỹ Bích Liên.

Công ty In Bảo Ngọc – đơn vị chuyên sản xuất, in ấn các sản phẩm bằng giấy như in hộp giấy, túi giấy, in tờ rơi giá rẻ, in lịch tết giá rẻ,… rất vinh dự là đơn vị sản xuất túi giấy cho hãng mỹ phẩm và trung tâm thẩm mỹ Bích Liên.

Túi giấy được làm bằng chất liệu giấy Couche350, in ấn bằng công nghệ offset hiện đại, tạo ra sản phẩm in có chất lượng tốt, màu sắc bắt mắt. Túi được thiết kế màu hồng chủ đạo, vì đây là màu được các chị em phụ nữ rất ưa chuộng.

2 mặt chính của túi có in hình hao hậu Bích Liên và các sản phẩm chính. Sự phân bổ và phối hợp hài hòa giữa các chi tiết trong túi làm cho chiếc túi trở nên đẹp mắt mà vẫn cung cấp đầy đủ thông tin cơ bản cho người xem.