Bấm mí mắt Hàn Quốc những đường nét rõ ràng

0
1942

Xệ xuống chỉ với vài thủ thuật make up đơn giản mà chẳng cần nhờ đến Bấm mí mắt Hàn Quốc tốn kém.

Với những tình trạng mắt khác nhau sẽ có những cách trang điểm khác nhau sao cho tôn lên nét nổi bật và thu hút không ngừng lại được. Chính điều này cũng khiến cho ngoại hình của bạn trở nên đặc biệt và ấn tượng hơn rất nhiều.

bam-mi-mat

  • Với những đôi mắt không cân đối nhau

Những người có vấn đề này thường rất ngại ngùng, mất tự tin khi make up vì khó chọn được một kiểu chuẩn với mình. Tuy nhiên cắt mí mắt mọi thứ lại không hề quá khó khăn như vậy bởi có lẽ bạn chỉ cần thực hiện những điều chỉnh của phần mí mắt sao cho thật nhẹ nhàng tạo nên nét cân đối với nhau. Điều này sẽ khiến cho mắt trở nên đều với nhau hơn rất nhiều lần. Hãy tránh xa những loại bút dạng lỏng và thay bằng chì kẻ để tạo được những đường nét rõ ràng, dứt khoát hơn cũng như dễ tô đậm tạo nên độ cân xứng với mắt còn lại.

  • Với những mắt hình quả hạnh

Đây chính là đôi mắt đặc trưng của người châu Á nói chung và người Việt nói riêng bởi chính dáng mắt dài, nhỏ cho dù vẫn thể hiện rõ là hai mí nhưng kém thu hút và hấp dẫn. Nếu muôn khắc phục hiệu quả vấn đề này điều mà bạn nên là là sử dụng những loại bút chì kẻ đậm có tone màu tối, xám để tiến hành kẻ vết lớp viền xung quanh từ phần khóe mắt cho đến tận đuôi mắt để tạo cảm giác nhẹ nhàng, mềm mại mà vẫn dứt khoát. Sử dụng những cây cọ để tán đều đường kẻ để có thể tạo nên kiểu mắt khói vô cùng ấn tượng tăng thêm độ huyền bí mà không kém phần quyến rũ của chúng chẳng cần bấm mí mắt. 

  • Với đôi mắt nhỏ, chùng mí, sụp mí

Mắt nhỏ thường kéo theo tình trạng sụp, chùng mí khiến cho tầm nhìn của mắt cũng giảm xuống nhanh chóng hơn rất nhiều, không chỉ vậy phần xương chân mày cũng nhỏ khiến cho sự hấp dẫn giảm xuống nhanh chóng. Để khắc phục điều này tốt nhất bạn cần phải sử dụng những loại phấn mắt có màu tím nhạt để thoa lên bầu mắt sao cho hợp lý cũng như tạo điểm nhấn. Đừng quên dùng bút chì kẻ có tone màu đen, xám để kẻ đường chân mi được khéo léo nhất. Thêm một chút phấn má hồng sẽ tạo nên một gương mặt hoàn hảo và hấp dẫn hơn rất nhiều.

Như vậy, chỉ với một chút khéo léo và tinh tế, bạn hoàn toàn có thể tự thực hiện cho mình những cách trang điểm vô cùng nhanh và hiệu quả tối ưu. Chỉ với 5 phút mỗi ngày, không mất quá nhiều thời gian bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một gương măt lôi cuốn cùng đôi mắt hai mí, to tròn và quyến rũ mà chẳng cần nhờ đến phẫu thuật bấm mí mắt.