Chụp ảnh cho bé đẹp ở TPHCM

0
681

Bạn đang tự hỏi chụp ảnh mẹ và bé ở đâu đẹp! Tự hào với uy tín nhiều năm trong việc chụp hình bé yêu. Lavender tin rằng sẽ giúp các gia đình hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi.

Dù chụp ở đâu, chọn một hay nhiều dịch vụ, trọn gói album, Photobook hay hình lẻ thì bạn vẫn được hỗ trợ, tư vấn chăm sóc rất nhiệt tình và chu đáo bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong việc chụp hình nghệ thuật và nhất là đối với những thiên thần nhỏ siêu đáng yêu thì càng không thể lơ là.

Liên tục đem lại những hài lòng cho các gia đình, luôn thấu hiểu nỗi niềm của bạn, Lavender studio đã dần chiếm trọn trái tim của những gia đình thích tìm kiếm những cảm xúc tự nhiên, những shot hình nghệ thuật ghi dấu những khoảnh khắc không thể đáng yêu hơn của bé và gia đình bạn.

Hãy thử tưởng tượng khoảng 20 năm nữa, khi bạn đã có tuổi và bé nhà bạn đã lớn khôn. Hai mẹ con cùng nhau ngồi xem lại những bức hình này, cảm giác ra sao nhỉ? thật khó diễn tả đúng không nào!

Như một thước phim quay chậm đưa con về tuổi thơ của mình và làm sống lại tình mẫu tử thiên liêng. Để khi lớn lên dù có đi đâu xa con và cả mẹ đều nghĩ về nhau. Nó giống như một sợi dây kết nối vô hình giữa quá khứ – tương lai. Liên hệ để được tư vấn chi tiết báo giá chụp ảnh cho bé tại Studio Lavender theo số: 0912.797887