Chụp hình sản phẩm đẹp ở tpHCM

0
178

Tự hào với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực chụp hình sản phẩm đẹp. Lavender studio tin rằng sẽ đáp ứng nhu cầu của tất cả các khách hàng đang có nhu cầu chụp hình sản phẩm nhé.

Ánh sáng tự nhiên đề cập đến ánh sáng mặt trời và có dải ánh sáng dịu hơn nhiều so với ánh sáng nhân tạo. Một số sản phẩm rất thích hợp khi được chụp trong điều kiện ánh sáng tự nhiên.

  • Nếu một sản phẩm sử dụng bên ngoài, thì hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên.
  • Các sản phẩm được mặc trên người như quần áo hoặc trang sức nên được chụp trong ánh sáng tự nhiên trông tốt hơn.
  • Để nhấn mạnh sản phẩm hoặc môi trường xung quanh, hãy sử dụng ánh sáng tự nhiên để có cảm giác chân thực hơn.

Đừng chỉ chụp mặt của mẫu hay biểu cảm của cô ấy vì thứ bạn muốn miêu tả là sản phẩm của bạn. Bên cạnh đó khi hậu kỳ cũng đừng nên làm sai lệch quá nhiều màu sắc của bức ảnh vì bạn cần truyền tải đúng những gì sản phẩm của bạn có. Hãy khiến mọi thứ chỉ là để làm nền cho sản phẩm của bạn.

Theo thống kê của các đơn vị bán hàng cho biết, hình ảnh sản phẩm đóng vai trò khá quan trọng trong quyết định mua của người tiêu dùng, có khi họ chỉ cần nhìn sản phẩm là đã nhấn vào nút đặt mua, mặc dù đến cái tên sản phẩm họ còn không nhớ rõ. Đặc biệt với các sản phẩm thời trang, hình ảnh sẽ là yếu tố hàng đầu, tác động đến quyết định của người mua. Và chắc chắn bất kì người bán hàng nào cũng mong muốn có được một hình ảnh sản phẩm đẹp mắt, khác biệt và làm nổi bật lên được những đặc điểm nổi bật của sản phẩm.