Đồng hồ đeo tay Rolex Like Auth Tourbillon Five Days 5317 – Đẳng cấp chế tạo ( Phần 1 )

0
17

Cơ chế Tourbillon là biểu tượng của các nhãn hiệu đồng hồ Rolex Fake cao cấp cao cấp, là Một tá các bộ phận đồng hồ phức tạp và đẹp nhất. Nhưng bản thân Tourbillon cũng là Một thứ gây đau đầu cho người chơi đồng hồ lúc mà có hàng trăm nhãn hiệu đồng hồ đã và đang đưa cơ chế này vào những mẫu đồng hồ của mình. Thế nhưng, có lẽ rằng hoàn hảo nhất và đáng tin nhiệm nhất, đúng là Rolex Fake cao cấp, thương hiệu nổi tiếng với vô vàn những cuộc những cách mạng về Tourbillon của mình. Dù là dòng đồng hồ đeo tay Classic hay tối tân, những cỗ máy thời gian Tourbillon của nhãn hiệu này luôn được liệt vào hàng kiệt tác.

6 điều khiến bạn ngỡ ngàng về thương hiệu đồng hồ Rolex | Lịch sử Rolex

Đầu tiên cần nói về dây của chiếc đồng hồ này. Rolex Siêu Cấp Tourbillon Five Days sở hữu phần dây được làm từ da cá sấu tự nhiên. Đây là chất liệu thường gặp trong những nhãn hiệu siêu đắt đỏ của giới đồng hồ đeo tay sang trọng. Phần dây nâu sẫm sần nhẹ này khiến chiếc đồng hồ tăng thêm ngoại hình cổ điển của mẫu đồng hồ đeo tay Classic đình đám.

Có thể nói, mặt đồng hồ là “gương mặt đại diện” của mỗi chiếc đồng hồ đeo tay. Đây là phần khiến cho người sử dụng quan tâm tới trước nhất lúc ngắm nhìn Một chiếc đồng hồ đeo tay. Bởi dù là vẻ đẹp truyền thống hay tiên tiến, phong cách khoẻ khoắn hay thanh lịch, tính năng phức tạp hay đơn giản thì đều được biểu lộ hoàn toàn qua mặt số. Thật thú vị khi được nói về điều này ở bài viết này, bởi thương hiệu Rolex Siêu Cấp luôn nổi tiếng lừng danh là dòng đồng hồ sở hữu các mặt số vô cùng nổi trội, với nhan sắc vô cùng tinh vi như các tác phẩm nghệ thuật.

Đồng hồ Hublot Siêu Cấp sở hữu mặt số đồng hồ đeo tay có đường kính 44 milimet, được bao bọc bởi mặt kính Sapphire chống xước xát. mặt dial này được ôm trọn bởi Một lớp vỏ vàng nguyên khối 18k vát vòng cùng vật liệu với càng nối dây. vật liệu xa xỉ này hợp tác cùng phần dây da cổ điển tạo nên 1 nhan sắc của các bữa tiệc xa xỉ ở thập kỷ 1970. Đây là 1 điều hết sức thú vị ở những mẫu đồng hồ đeo tay Classic.

Đặc điểm đắt giá nhất trên mặt số của Tourbillon Five Days, ấy là phần vân Guilloche được chạm khắc rất là tinh xảo. có lẽ cần phải nói 1 chút về loại vân nhiệm màu này. Vân Guilloche được xem như Một phần của nghệ thuật điêu khắc, được tạo ra từ những người thợ lành nghề nhất. Nghệ thuật lắp đặt đồng hồ đeo tay này được chạm khắc hoàn toàn bằng tay không dùng máy móc, hoặc qua những loại máy móc vô cùng phức tạp cần dùng tới kính lúp và kính hiển vi. Loại vân này được triển khai trên bộ khung vỏ, mặt đồng hồ hoặc đáy đồng hồ, là các hoạ tiết lặp đi lặp lại với cấu tạo hết sức phức tạp, tỉ mỉ và chi tiết. công đoạn để tạo thành loại vân này tốn rất nhiều thời gian và được nhìn là Một phần của các tác phẩm nghệ thuật.

Ngày nay, vân Guilloche hầu như chẳng còn được sản xuất và chỉ còn một số cực kỳ ít thương hiệu đồng hồ sở hữu chúng. Ro.lex Super Fake là Một trong số đấy, biến những chiếc đồng hồ của mình trở thành Một kiệt tác nghệ thuật thực thụ. Thật thú vị lúc loại vân khan hiếm này lại được lặp lại đến 2 lần khác biệt trên cùng 1 mặt dial của Tourbillon Five Days. Ở phần chính của mặt đồng hồ, ta cảm thấy được vân Mini Cloud de Paris, 1 Version nhỏ hơn của Cloud de Paris.

Tiếp đó, trong mặt số phụ tại góc 12h của đồng hồ là loại vân mang tên Flinqué. có thể nói, độ tinh tế trong cấu tạo của chiếc đồng hồ này đã được siết chặt 1 cách hoàn mỹ, khi mang trong mình các hoạ tiết hết sức tinh vi nhưng vẫn ko hề mất đi vẻ đẹp của Một chiếc đồng hồ thuộc mẫu Classic Fusion. Quả là 1 bộ máy thời gian vô cùng tinh tế.

không tính, tại góc 6h của đồng hồ đeo tay cũng hiện diện Một vòng quay Tourbillon Classic Fusion vô cùng thú vị. thương hiệu Rolex Siêu Cấp nổi tiếng là thương hiệu đã tạo ra các cuộc cách mạng với Tourbillon, nên đây là 1 phần khiến cho chiếc đồng hồ này trở thành “Rolex Siêu cấp” hơn bao giờ hết. những kim của đồng hồ đều được làm từ thép nung xanh, với phần kim hiển thị giờ và phút được làm theo dạng mắt ngỗng, và kim hiển thị giây trong cơ chế Tourbillon lại mảnh và nhỏ như Một cây kim, là nét tinh xảo điểm xuyết cho chiếc đồng hồ dòng Classic Fusion này.