Giới thiệu về dòng sản phẩm nước tẩy trang Simple

0
261

Là một trong những sản phẩm được yêu thích của các nghệ sĩ trang điểm và biên tập viên làm đẹp. Nước tẩy trang Simple không chứa cồn, nước hoa nhân tạo hoặc thuốc nhuộm và không có hóa chất khắc nghiệt có thể gây khó chịu cho làn da của bạn. Đây là loại nước tẩy trang kiêm rửa mặt nhẹ nhàng và tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay.

Thành phần và lợi ích

Nước tẩy trang Simple được sản xuất với các thành phần có lợi và hoàn hảo cho mọi loại da, bao gồm Vitamin B3 và C và Triple Purified Water, nước tinh khiết nhất có thể của chúng tôi.

gioi-thieu-nuoc-tay-trang-simple

Nước tẩy trang Simple sử dụng công nghệ Micellar giúp loại bỏ các chất gây ô nhiễm gây kích ứng da và giúp da sạch, tươi mát và ngậm nước ngay lập tức.

Nhiều lợi ích làm đẹp được cung cấp bởi Simple giúp bạn dễ dàng nhận ra lý do tại sao loại nước tẩy trang dịu nhẹ này nên là một phần trong thói quen chăm sóc da lành mạnh của bạn.

Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micellar giúp làm sạch hoàn toàn da khỏi bụi bẩn và tạp chất – Nó làm thông thoáng lỗ chân lông trong khi hoạt động như một loại tẩy trang.

Tăng cường độ ẩm và chăm sóc da mặt

Nước tẩy trang Simple đơn giản giúp tăng cường 90% độ ẩm cho da! Áp dụng với một vòng bông để làm sạch da không có cặn và không cần rửa sạch – da được làm sạch và làm mới chỉ trong một bước dễ dàng!

Nước tẩy trang Simple là một loạt các sản phẩm chăm sóc da mặt hoàn hảo ngay cả đối với làn da nhạy cảm. Thương hiệu Simple biết rằng những gì còn sót lại cũng quan trọng như những gì được đưa vào khi nói đến chăm sóc da nhẹ nhàng nhưng hiệu quả.

Dòng sản phẩm Simple hoàn chỉnh có 18 sản phẩm, bao gồm sữa rửa mặt, kem dưỡng ẩm, chăm sóc mắt và khăn lau. Tất cả các sản phẩm Đơn giản không có thuốc nhuộm, nước hoa nhân tạo hoặc chất kích thích khắc nghiệt có thể gây khó chịu cho da và chứa các thành phần có lợi cho da và thêm vitamin cho làn da tự nhiên, khỏe mạnh. Các sản phẩm đơn giản là không gây dị ứng, không gây mụn và cân bằng pH.

Nước tẩy trang Simple ứng dụng công nghệ Micellar

  • Nước tẩy trang Simple là loại sữa rửa mặt tiên tiến nhất của chúng tôi cho đến nay, nó nhẹ nhàng ngay cả với làn da nhạy cảm nhất.
  • Một chất làm sạch da đầy đủ và kỹ lưỡng, ứng dụng công nghệ Micellar làm sạch da do bụi bẩn và các tạp chất và làm thông thoáng lỗ chân lông. Nó cũng được điều chế để tẩy trang.
  • Sản phẩm ứng dụng công nghệ Micellar đơn giản giúp tăng cường 90% độ ẩm cho da.
  • Nước làm sạch tinh khiết được làm từ các thành phần yêu thích làn da và nước tinh khiết ba lần để làm sạch, làm mới và cấp nước tức thì cho mọi loại da.
  • Nước tẩy trang Simple đơn giản không chứa cồn, nước hoa nhân tạo hoặc thuốc nhuộm và không có hóa chất khắc nghiệt có thể gây khó chịu cho làn da của bạn. Vì vậy bạn có thể làm sạch da mặt và tẩy trang mà không gây kích ứng da.
  • Sản phẩm được bác sĩ da liễu thử nghiệm.

Tham khảo thêm: