Học trang điểm thẩm mỹ tại Bích Nguyệt

0
2401

Ngày nay, trang điểm là một nhu cầu cấp thiết trong cuộc sống hàng ngày của nhiều bạn gái để thể hiện giá trị bản thân, tăng sự tự trong quan hệ xã hội. học trang điểm đã không còn chỉ để làm đẹp cho riêng mình và những người xung quanh mà nó đã trở lên một bộ môn nghệ thuật, là một nghề thời thượng và không thể thiếu trong sinh hoạt tiên tiến. Lựa chọn ngành trang điểm, bạn vừa được thoải mái sáng tạo vừa kiếm tiền từ ham mê.

Tìm hiểu thêm: Ưu đãi chi phí khóa học trang điểm tháng 3

trang0-diem

Nắm được lợi thế về hứa hẹn của công việc này, các địa chỉ dạy nghề thẩm mỹ mọc tràn lan nhưng cốt yếu theo hướng tự phát. Học viện Bích nguyệt academy – tự tin là đơn vị hàng đầu trong việc dạy trang điểm một cách bài bản và chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ chuyên gia trang điểm hàng đầu tự tin sẽ đem lại môi trường học tập tốt nhất cho Học viên, giúp Học viên tự tin trên con đường công việc tương lai.

Ước mong tạo thuận lợi cho tất cả những học viên, học viện cam đoan đem đến khóa học với mức giá tốt nhất cho đa số học viên muốn học nghề. Bây giờ, chi phí học trang điểm chuyên nghiệp tại thẩm mỹ Bích Nguyệt là 10 triệu đồng. Chúng tôi thường xuyên có các ưu đãi, giảm giá học phí để giúp sức tối đa cho học viên. Đăng kí khóa dạy ngay, chị có thời cơ được giảm giá học phí lên đến 20%

Tham dự khóa học trang điểm nâng cao tại thẩm mỹ viện bích nguyệt, bạn không những được trực tiếp chuyên gia trang điểm Danny Trần “Cầm tay chỉ việc”, chỉ dẫn cách tiếp cận xu hướng trang điểm mới nhất, được cấp bằng quốc tế sau khi kết thúc khóa dạy nghề trang điểm

Hơn thế nữa, bạn còn có thể tự mở spa,mức lương trên 10 triệu đồng/tháng. Song song đó Học viện cam kết đào tạo tới lúc thành thạo nghề, không phát sinh thêm phí.

Nếu như bạn đang tìm hiểu mức phí học trang điểm nâng cao tại những cơ sở đào tạo thẩm mỹ thì Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt chính là cơ sở phù hợp nhất với bạn hiện nay.