Lời khuyên sau 6 tháng phẫu thuật nâng mũi

0
2125

Làm mũi S line là giải pháp mở diện tích bên trong khoang mũi với mục đích cho chất độn nâng mũi vào mà không hề gây hại đến chức năng của mũi. Hơn nữa, phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc không bao giờ ra sẹo, mang lại cho phái đẹp chiếc mũi đẹp tới từng mm. Sau khi sửa mũi Hàn Quốc các bạn nên lưu ý mấy việc sau để giảm thiểu những hệ quả khó kiểm soát. ( Tham khảo nâng mũi bằng silicon )

1. Xuất hiện sưng tấy và vết tụ máu
Sưng và tụ máu có thể xảy ra sau khi phẫu thuật 2 ngày sau loanh quanh 2 tuần sẽ tiêu dần. (Phù nặng hay nhẹ và thời gian hồi phục khác nhau tùy mỗi chị em). Ra máu và phù bị hạn chế nhờ dùng đá. Sử dụng tầm 5p, nghỉ 15-20 min rồi sử dụng tiếp do chườm đá trong thời gian dài có khả năng khiến tổn thương da. Sau vài hôm, chỗ bầm tím sẽ chuyển thành vàng, đó là lúc cần massage mũi nhẹ nhàng và chườm nóng cho máu lưu thông đều. Trong 1/2 tháng sau khi phẫu thuật, đặt cao đầu lúc nằm sẽ khiến ngăn chặn phù nề. ( Readmore mui tet van dep )

2.Tắm và son phấn nên được tránh bớt
Nên vệ sinh nhẹ tay từ đằng ngoài đến gần mũi cùng khăn tẩm nước.

3.Giảm thiểu uống bia, hút thuốc lá
Cấm tiệt sử dụng đồ uống có cồn, dùng thuốc lá nội trong 1 tháng hậu nâng mũi nếu muốn giảm thiểu tác dụng khó lường, hạn chế sưng và hỗ trợ máu tuần hoàn tốt hơn. Nội trong sáu mươi hôm hậu làm mũi giảm thiểu dùng kính bởi kính chèn lên điểm vừa sửa liên tục sẽ gây làm biến dạng mũi. Mặt khác, hậu nâng mũi nên tránh chạm mạnh vào vùng mũi.

Bạn đang xem trang tìm việc làm tốt nhất Việt Nam