Vài thao tác đơn giản nhưng giúp chị em hoàn thiện hơn kỹ năng trang điểm rất nhiều

0
123

Từ chỗ tập trung kem nền cho đến cách mát-xa da mặt, hãy đọc tiếp khi những người chuyên nghiệp giúp chúng tôi chia nhỏ những gì họ cho là một số quy tắc dễ dàng và nhanh chóng nhất mà bạn nên biết để làm cho thói quen làm đẹp của bạn chăm chỉ hơn và thông minh hơn cho bạn.

trang điểm

1. Chấm kem nền của bạn

Bạn đang tìm cách đạt được sự rạng rỡ khi trang điểm “không cần trang điểm”? Các chuyên gia cho rằng đó là ảo ảnh quang học. “Con mắt được vẽ vào trung tâm của khuôn mặt. Nếu những khu vực này (bao gồm tàn nhang, sống mũi và giữa lông mày) có ít sản phẩm hơn trên chúng, điều đó cho thấy bạn đang trang điểm ít hơn về tổng thể, đồng thời che đi hoàn hảo mọi khuyết điểm ” , chuyên gia trang điểm Leiah Scheibel giải thích.

2. Thay đổi kem che khuyết điểm của bạn

Thay vì thoa kem che khuyết điểm theo hình tam giác ngược bên dưới mắt, hãy thoa kem che khuyết điểm vào góc tối trong và dưới viền ngoài của mắt vào thái dương, Helen Phillips , chuyên gia trang điểm quốc gia của Sephora Collection, khuyên. “Bạn không muốn phần trung tâm của má bên cạnh mũi được làm nổi bật, vì nó có thể làm cho các nếp gấp ở mũi của bạn nổi rõ hơn và có thể khiến bạn già đi. Thay vào đó, ứng dụng này nâng cao và làm sáng một cách có chiến lược của bạn để tạo ra hiệu ứng trẻ trung hơn, ”cô giải thích.

3. Luôn phủ một lớp nền phấn mắt nhẹ

Một trong những quy tắc trang điểm khác của Scheibel để sống? Đánh một lớp mỏng kem lót mắt. Cô ấy nói: “Mí mắt của chúng ta tạo ra nhiều hơi ấm khi di chuyển và tiết dầu suốt cả ngày, cho phép phấn mắt của bạn nhăn và trượt xung quanh. Thêm một lớp kem lót nhẹ sẽ giảm thiểu sự xuất hiện của các nếp nhăn.

4. Mở rộng bảng màu của bạn

Cân nhắc thêm một chút màu sắc. “Sau nhiều tháng đeo mặt nạ, nhiều người cần một khởi đầu mới. Kết hợp bút kẻ mắt màu (chẳng hạn như xanh lá cây, xanh lam, tím hoặc đồng để trông tự nhiên hơn) là một cách dễ dàng và thú vị để cập nhật một diện mạo đơn giản, ” Tai Young-Gardner , một nghệ sĩ trang điểm nổi tiếng và là tác giả của Glamdemic cho biết.

Hy vọng với một chút mẹo ở trên sẽ giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng trang điểm của mình, tận hưởng khuôn mặt tự nhiên, đẹp nhẹ nhàng với cây cọ, phấn nhé!

Liên kết hữu ích:

https://nguyenanhthu89.blogspot.com/2022/01/the-duc-co-nhung-anh-huong-gi-en-tim.html

https://benhroiloantiendinhtoday.blogspot.com/2017/10/toi-co-dieu-tri-roi-loan-tien-dinh-bang-cach-nao.html