(Phần 1 )Đồng hồ đeo tay Rolex Siêu Cấp Yach-Master 116655 – Giá trị cùng tháng năm

0
93

Lấy nguồn cảm hứng từ các dòng đồng hồ hiện diện trong thập kỷ 50 của thế kỷ trước, chiếc Yacht-Master được Rolex Like Auth trình bày lần đầu vào năm 1992 với các đặc điểm đặc biệt của 1 mẫu đồng hồ dành tới thủy thủ. đó là sự kết hợp của những yếu tố huyền thoại của đồng hồ rolex fake bộ vỏ khung Oyster cứng cáp, vành bezel xoay 2 chiều rất ổn, cùng các chất liệu cho nhận thấy sự tối ưu nhất.

Rolex Yacht-Master 116655 40mm

Rolex Replica tỉ lệ 1:1, nhà sản xuất tự viết nên những đoạn chuyện riêng trong giới chế tạo đồng hồ. các cỗ máy thời căn phòng Rolex Fake xịn vừa mang trong mình thiết kế biểu tượng hàng chục Năm, vừa ẩn chứa những tiến bộ vượt bậc về mặt kĩ thuật. Mặc dù là Một đứa con sinh sau đẻ muộn, mẫu đồng hồ Yacht-Master cũng sở hữu một số lượng fan đại đa số và hùng hậu trên toàn cầu.

Có mặt tại Phan Gia Luxury ngày hôm nay là mẫu đồng hồ đeo tay Ro.lex Like Auth Yach-Master 116655 được hãng sản xuất giới thiệu vào 5 2015. cỗ máy thời gian Yacht-Master mới hiện diện lần đầu với bộ vỏ khung trong vật liệu vàng Au 750 đẳng cấp nhà Rolex Replica 1:1, đi kèm vành benzen Cerachorm cùng hệ thống dây đeo mới nhất Oysterflex nổi trội.

Thiết thực, có mặt tại Baselworld 2015 cùng Năm, nhà phát hành Ro.lex Fake xịn có giới hiệu đến 2 Version mới có trong collection Yacht-Master với Hai kích cỡ 37mm và 44mm. phiên bản 37mm, số hiệu 268655 hoàn toàn có thể dành riêng cho cả đàn bà, với những ai yêu thích mẫu đồng hồ đeo tay khỏe khoắn, đậm chất thể dục, thì phiên bản 42 milimet số hiệu 116655 có mặt tại Ngọc Huy Luxury vốn là Một tuyên ngôn dành riêng cho đấng mày râu.

Làm nên khả năng không bị ngấm nước 100m cho chiếc thương hiệu Rolex Fake xịn Yacht-Master 116655 là vỏ khung bằng Vàng tây 18k trong dáng Oyster thân quen. Dáng bộ khung vỏ khung truyền thống, xuất hiện trong mọi mẫu đồng hồ thể dục thể thao của nhà phát hành như Daytona, Submariner, hay GMT-Master,… mang lại DNA đặc điểm của các chiếc đồng hồ nhà thương hiệu Rolex Fake cao cấp.

Trong chất liệu vàng hồng đặc biệt, có tên gọi là vàng Everose, bộ vỏ khung là sự kết hợp hoàn mỹ của tính thẩm mỹ đồng thời bền đẹp. Ai cũng biết, vàng là Một kim loại quý, nhưng vàng thường có độ bền không thể đối với nhiều vật liệu khác như thép hoặc là titanium. Để có thể tăng khả năng chống bào mòn tốt hơn lúc làm vỏ khung, vàng Everose đã được hãng đồng hồ hublot nam fake nghiên cứu độc nhất với các công thích.

Theo phía nhà sản xuất bí quyết nằm trên hàm lượng platinum khi được cho thêm vào dung dịch vàng tinh chất đang còn nóng chảy. bí mật vẫn luôn được giữ kín, và có lẽ rằng, bí hiểm là Một trong những bước đi marketing, khơi gợi tính tò mò của gần như các ai hâm mộ đồng hồ Rolex Like Auth.

Bên trên lớp khung giữa của chiếc Ro.lex Super Fake Yacht-Master 116655 là vành bezel hoàn toàn có thể xoay Hai chiều. Bên trên nền tảng bằng vàng nguyên khối 18k là bề mặt đen bằng gốm Cerachrom của nhà cung cấp. bình thường, trong những mẫu Submariner hoặc là GMT-Master, các dấu chỉ giờ sẽ được khắc chìm, và phủ hợp kim lên đấy, còn với Yacht-Master hệ thống số chỉ giờ lại được làm rộ lên để tăng khả năng nhận biết.

Được che chở an toàn nhờ vỏ khung vặn chặt kín lưng cùng lớp kính Shaphia chống trầy cao cấp là mặt số đen của chiếc Yacht-Master. mặt số đen lì đem lại cái nhìn cổ điển, vốn hiện diện trong các dòng đồng hồ đeo tay thế kỷ trước. Ngay cả dòng chữ tên collection Yacht-Master cũng làm ta nghĩ đến đến các cấu tạo thập niên 60 của Ro.lex Replica, bây giờ được hồi phục lại.