Tẩy lông mu đúng cách giúp nữ giới thêm tự tin

0
2777

Chị em đang cần triệt lông mu? Bạn muốn vùng kín luôn sạch sẽ và thông thoáng và luôn muốn mình tự tin hơn? Hãy tham khảo các phương pháp loại bỏ lông mu sau đây nhé.

Bước vào giai đoạn dậy thì thân thể của các bạn nữ có sự đổi thay mạnh khiến mặt nổi nhiều mụn và vùng lông mu trở nên rậm rạp hơn. Một vài chị em rất thích được để lông mu nhưng một vài lại cảm giác thấy phức tạp với nó làm cho những bạn muốn xóa chúng ngay tức khắc.

Dịch vụ triệt lông tận gốc tại thẩm mỹ Bích Nguyệt

Lứa tuổi mới lớn gần như mọi người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như kiến thức trong việc triệt lông mu bởi thế bạn có thể tìm hiểu những mách nhỏ nhỏ dưới đây để áp dụng cho mình nhé.

Triệt lông mu bằng dao cạo

Việc triệt lông mu cũng tương tự như việc cạo râu nên bạn có thể sắm cho mình 1 chiếc dao cạo râu, 1 gel bôi

Cách làm:
Bước thứ nhất: Tắm rửa sạch sẽ và ngâm mình trong nước ấm để những sợi lông mềm hơn giúp việc cạo trở nên rất dễ.
Bước thứ hai: Cắt bớt những sợi lông và để lại dưới 1cm
Tiếp theo: Thoa một lớp gel lên âm đạo
Cuối cùng: Dao cạo sau lúc rửa sạch có khả năng dùng để cạo lông trực tiếp.

Điểm nổi bật của cách loại bỏ lông mu này đấy là có khả năng giúp chị em loại bỏ được đám lông nhanh, giúp bạn tự ti mặc bikini đi tắm biển mà không còn ái ngại.

Khuyết điểm của phương pháp này đó là do vùng da mu mỏng nên trong quá trình cạo nếu không cẩn thận bạn có thể khiến âm đạo gặp nguy hiểm như bong tróc da, chảy máu,…Và biện pháp loại bỏ lông tận gốc này chỉ xóa những sợi lông ở bề mặt mà không thể tiêu diệt chúng dứt điểm.

Triệt lông mu an toàn nhất bằng Diode Laser

Là một công nghệ tẩy lông mu đã được thực nghiệm và sử dụng thành công tại những nước phát triển, kỹ thuật Diode Laser X3 hiện đã có mặt tại Việt Nam, và hệ thống thẩm mỹ viện bích nguyệt được lựa chọn là đối tác duy nhất tại Việt Nam.
Năng lượng Diode Laser lúc tiếp xúc trên da sẽ tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, tách nang lông ra khỏi tế bào da đồng thời tiêu diệt nguồn dinh dưỡng nuôi sợi lông, giúp tiêu diệt lông từ gốc đến ngọn.

Nếu nữ giới có nhu cầu cần tẩy lông tận gốc, hãy tới với thẩm mỹ viện bích nguyệt, hiện nay đang có chương trình Chương trình ưu đãi triệt lông công nghệ cao tại Bích Nguyệt