Tìm hiểu kiểu tóc xoăn đang được nữ giới ưa chuộng

0
1603

Bất kì mùa nào ở trong năm, mốt tóc xoăn vẫn đang được rất ưa chuộng. Đặc biệt vào mùa đông, thì tóc xoăn lại được coi là sự lựa chọn khôn ngoan cho những chị em. Hãy cùng tham khảo xem những mẫu tóc xoăn nào sẽ lên ngôi trong mùa đông năm nay nhé!

phuong-phap-trang-diem

Mẫu tóc xoăn xù mì

Kiểu tóc này xuất hiện từ các năm đầu của thập kỷ 80 và đã từng trở lên mốt được nhiều cô gái ưa thích. Mặc dù mang phong cách cổ điển, nhưng cũng không kém phần tinh nghịch. Với mẫu tóc này sẽ làm cho tóc bạn gái trông bồng bềnh hơn, hợp với những cô nàng tóc mỏng, mặt nhỏ. Còn với mái tóc dày phụ nữ không nên để mẫu tóc này, vì nó sẽ làm cho tóc chị em dày thêm và làm ẩn đi hết gương mặt của chị em. dù rằng tóc dài hay ngắn, bạn vẫn có khả năng để kiểu tóc này.

Mẫu tóc xoăn đuôi tự nhiên

Dù rằng hiện diện đã lâu, nhưng tóc xoăn đuổi tự nhiên vẫn chưa bao giờ hạ nhiệt. Độc đáo, trong mùa đông năm nay mẫu tóc này đang trở lên sự lựa chọn của toàn bộ bạn trẻ. kiểu tóc này phù hợp với các nàng dịu dàng, nhẹ nhàng dễ phối kết hợp quần áo.

Kiểu tóc xoăn gợn sóng mái giữa

Tóc dài mãi giữa thêm 1 chút xoăn gợn sóng giúp tạo sự bồng bềnh, uyển chuyển cho mái tóc, hợp với những cô nàng có phong cách nhẹ nhàng, nữ tính. mẫu tóc này phù hợp cả mặt tròn, trái xoăn, dài và vuông góc cạnh và với cả những cô gái sở hữu chất tóc dày hay mỏng.

Mẫu tóc xoăn retro

Kiểu tóc xoăn retro là một trong số kiểu tóc đẹp hứa hẹn sẽ làm mưa làm gió trong mùa lạnh này bởi sự kết hợp độc đáo giữa nét truyền thống và tân tiến. mẫu tóc này giúp đem lại cảm thấy kiêu kỳ, tinh xảo nhưng cũng không kém phần mới mẻ. hợp với các cô gái mặt tròn, ngay cả lúc tóc dài hay bạn gái đểu có thể để kiểu tóc này.

Đây có hướng đi là những kiểu tóc tiềm năng sẽ lên ngôi trong mùa lạnh năm nay, phụ nữ có thể tham khảo và chọn lựa cho mình một mẫu tóc thích hợp với khuôn mặt của mình. Thêm vào đó, bạn gái có thể theo dõi những cuộc thi trình diễn thời trang hay những tạp chí chăm sóc sắc đẹp nổi giờ để cập các xu thế kiểu tóc mới nhất theo từng mùa. Nếu chị em muốn trở thành một nhà tạo kiểu tóc nhiều năm kinh nghiệm hay dễ dàng là muốn tự tay làm tóc cho mình thì có khả năng tham dự khóa học Thiết kế làm tóc tại Học viện thẩm mỹ Bích Nguyệt để nắm được các kiến thức, kỹ năng cơ bản về làm tóc.

trải nghiệm chương trình khuyến mại khóa dạy thiết kế làm tóc tháng bốn: Ưu đãi giảm giá khóa học thiết kế tạo mẫu tóc cơ bản