Trang điểm cho cô dâu trong ngày cưới cần chú ý gì?

0
1545

Hóa trang cho cô dâu đẹp nhất là điều mà bạn rất quan tâm lúc chuẩn bị “về nhà chồng” bởi cô dâu đó là nhân vật chính trong ngày kết hôn, do đó, trang điểm cho cô dâu đẹp hoàn chỉnh là điều ai cũng muốn.

Các bạn nữ biết không, trang điểm là công việc làm để tôn thêm nét đẹp của những cô dâu trong ngày lễ quan trọng nhất của cuộc đời mình. Bên cạnh đó, khi quá lạm dụng các đồ trang điểm hoặc trang điểm cô dâu sai cách có thể làm cho khuôn mặt của chị em trông kém tự nhiên hơn. Chính bởi vậy, để có được nét đẹp tự nhiên, giúp cô dâu mạnh mẽ và tự tin sải bước cùng chú rể bên dưới ánh mắt của  quan viên hai họ thì hãy quan tâm những điểm tiếp sau đây nhé!

phuong-phap-trang-diem

1. Đừng quên làm ẩm da

Lúc sử dụng các sản phẩm để trang điểm cô dâu được xem là thủ phạm khiến cho lỗ chân lông bị tắc hoặc làm giảm đi độ ẩm vốn có nước da của chị em. Nếu kéo dãn dài thì nó có khả năng gây thương tổn da, làm bỏng rát và mẩn đỏ vùng da trang điểm. Chính vì thế, trước lúc trang điểm chị em đừng  quên tạo dựng ra một lớp nước ẩm trên da mặt rồi mới kem dưỡng ẩm nhé!

Khóa học trang điểm chuyên nghiệp: http://www.webtretho.com/forum/f3268/hoc-trang-diem-chuyen-nghiep-o-dau-bay-gio-2427070/

2. Dùng bóng mắt khôn ngoan

Bóng mắt sẽ nguy hiểm đến nét đẹp của đôi mắt của cô dâu trong ngày cưới. Nếu lựa chọn màu không phù hợp, chúng có thể sẽ khiến đôi mắt của chị em nữ giới trông bé lại và kém tự nhiên

Điều bạn gái cần lưu ý lúc này đó là hãy chọn màu bóng mắt hợp với màu của làn da mình và màu phục trang. Trong sắc trắng tinh khôi của váy cưới thì cô dâu hãy chọn bóng mắt gray color là đẹp nhất. Sau lúc lót màu cho bóng mắt, bạn nên kẻ đường viền mắt để giúp đỡ định hình dáng mắt 1 cách đậm nét nhất.

3. Dưỡng ẩm cho đôi môi

Son môi đựng được nhiều cồn, chất chì làm cho đôi môi của bạn gái làm nên bị khô quá ráp và nhanh chóng bị nứt nẻ . Chính do đó, để hạn chế trạng thái này, chị em nên tô một lớp son dưỡng ẩm trước lúc bôi son màu. Đến cuối là sử dụng son bóng để xây dựng vẻ đẹp tự nhiên nhất cho đôi môi chị em.

4. Dùng mascara

Đôi lông mi đó là điểm đặc biệt cho đôi mắt của bạn mỗi khi trang điểm cô dâu. chị em biết không, nếu đôi lông mi thưa và không đậm màu sẽ khiến cho đôi mắt của bạn kém phần cuốn hút. khi sử dụng mascara uống cong mi giúp đôi mắt trở nên đẹp lung linh.

Những điều cần quan tâm trên ở đây chính là những nhắc nhở tuyệt hay dành cho bạn mỗi lúc trang điểm cô dâu. Ngoài sự con mắt nghệ thuật, tỉ mỉ và óc thẩm mỹ tốt, bạn gái cũng cần thiết theo học một lớp  dạy học trang điểm cô dâu cô dâu chuyên nghiệp để chuyên môn của chính mình vững vàng hơn. hiện tại, các trung tâm dạy học trang điểm ngày càng nhiều tại Hà Nội, nhưng để tìm kiếm một cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng thì chỉ có tại Học viện thẩm mỹ viện bích nguyệt, mọi người vừa mới được học tập và tiếp cận trong một môi trường giảng dạy chất lượng cao đích thực. hiện tại bên học viện đang triển khai chương trình Bích Nguyệt giảm giá ưu đãi khóa học trang điểm cá nhân giảm 40% đối với khóa học nghề trang điểm cá nhân và 30% mức giá đối với khóa học trang điểm chất lượng cao, nhanh tay đăng ký nhé!