Vài điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật nâng sửa mũi

0
1576

Cách thức giữ gìn sau khi nâng mũi Hàn Quốc như thế nào để hợp lý nhất được không ít chị em để ý đến. Nhằm giúp các bạn đạt kết quả hậu làm mũi ưng ý, dưới đây Phú X uân xin được mách nhỏ bạn phương pháp chăm sóc sau quá trình nâng mũi s line để giữ được sản phẩm tốt nhất hậu phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Sau sửa mũi thầy thuốc sẽ lên đơn thuốc cho các vị, phổ biến nhất là sử dụng trong 1/4 tháng bao gồm thuốc kháng sinh, giảm đau, tiêu sưng, kèm thuốc nhỏ mũi. Chuyện dùng thuốc điều đặn nhớ được tuân thủ. ( Xem thêm cách làm mũi cao )

– Trong vòng 48-72 giờ đầu, chị em phải gối đầu cao bốn lăm độ và chườm đá để giúp bớt sưng hậu mổ. Nên bớt những không tốt với mũi như hỉ mũi, chà xát vào mũi trong ba tuần đầu. Nếu có kẹp mũi phải giữ cho nó không bị ướt. Để không bị ướt vùng mũi, hãy ra hàng khi gội đầu.

– Trong 1/2 tháng đầu, có viêm mũi, ngạt mũi, làm sạch cùng xịt dung dịch nacl hoặc oxymetazolin hydroclorid. ( Tham khảo cách làm cho mũi cao mà không cần phẫu thuật )

Sau 3 ngày, kẹp mũi nếu có bị kéo ra, sau 7 tới chín hôm thì loại bỏ chỉ mũi. Ban đầu mũi có khả năng khá phù, nhưng sẽ cải thiện theo về sau. Cảm giác lại như mới sau 3 tháng-1/2 năm. Trong một tháng đầu không được đeo kính (có thể đeo lens). Hạn chế ra nắng trong thời gian này nhằm hạn chế tăng sắc tố đường mổ.

21 hôm đầu sau mổ. Nội bốn-sáu tuần sau nâng mũi nên tránh toàn bộ môn thể thao tiềm ẩn chấn thương mũi. Trong mấy tháng, bỏ rượu, sử dụng thuốc, không tắm hơi. Dù một vài ca vẫn có khả năng bị tấy tới một năm nhưng, trong tháng rưỡi tới 2 tháng hậu phẫu, thường mũi hết tấy.

Bạn đang xem trang tìm việc làm miễn phí