Các bước chế tạo đồ chơi bowling bằng chai nhựa tái chế

0
27

Hướng dẫn tạo ra đồ chơi bowling từ chai nhựa tái chế chỉ cần 2 cái chai nhựa đã qua sử dụng là thành cho bạn than khảo rất dễ thương, dễ làm và an toàn. Với phương pháp đơn thuần này của Thu mua nhựa phế Liệu Huy Hoàng giới thiệu tại bài viết https://thumuaphelieugiacao24h.com/huong-dan-lam-do-choi-bowling-tu-nhua-tai-che.html tỉ mỉ cho anh chị kỳ vọng sẽ giúp cho anh chị có những khoảng khắc vui vẻ bên người thân và bạn bè.

Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Toàn Quốc 24h

Chuẩn bị những “đạo cụ” này nhé:

– Vỏ chai nhựa: 10 chai
– Sơn trắng
– Cọ vẽ, màu vẽ, bút chì
– Sỏi, keo, dao

Bạn chỉ cần lấy các chai nhựa cũ thanh lý cái màu hồng như hình thì càng tốt. Ví như không ta có thể tô màu như vậy sao cho giống là được.

Bóc nhãn và cọ sạch lớp keo bên ngoài những vỏ chai. Sau ấy, rửa sạch và để ráo nước. Tiếp theo, chúng mình cho 1 ít sỏi vào để giúp các vỏ chai nặng và đứng vững nhé!

Chúng ta cắt bỏ phần giữa của chai nhựa sau đấy ghép phần đầu và phần dưới của chai nhựa lại thành hình người. Ở phần dưới ta vẽ trang trí chiếc khố võ sĩ sumo vào cho giống, phần trên ta vẽ hình mặt tùy thích.

Tham khảo thêm mẹo làm giá để sách bằng chai nhựa cũ phế liệu ở https://thumuaphelieugiacao24h.com/lam-gia-de-sach-bang-chai-nhua-cu-phe-lieu.html bên Huy Hoàng nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng
Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )