Cách chọn mua nội thất ghế sofa tại TPHCM

0
2719

Những nguyên nhân chính ảnh hưởng định tới giá thành những bộ ghế sofa tại TPHCM :
Chất liệu bọc ngoài sofa – Với giá ghế sofa da thì chất liệu da bò thật, da Công nghiệp hoặc 50% da thật chênh lệch một mức giá tương đối lớn.
Mẫu, kiểu dáng ghế sofa – thông thường sofa phong cách cổ điển có giá cao hơn những mẫu phong cách hiện đại.
Kích thước ghế sofa – bộ sofa lớn hơn có bộ khung lớn hơn, số lượng mút, da sử dụng nhiều hơn, thời gian sản xuất và chi phí nhân công lớn hơn…
Thương hiệu sản phẩm – những sản phẩm có thương hiệu lớn có giá cao hơn so với những mặt hàng không tên tuổi, tuy nhiên chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành được đảm bảo.

ghế sofa da
Mẫu sofa da thật tại Nội thất Đông Á

Nhiều loại ghế sofa sau một thời gian ngắn sử dụng thì lò xo bị liệt hoặc phần đệm mút như bị “phân hủy”. Đây là những bộ sofa kém chất lượng nhưng được PR quá mức bởi người bán hàng. Hay chính xác hơn là bạn đã không cẩn thận và bị lừa mua nó. Khi mua sofa, bạn hãy kiểm tra phần đệm mút, lò xo bằng cách ngồi xuống mạnh và đứng lên thật nhanh, nếu bề mặt sofa trở về ngay hình dạng ban đầu thì phần lò xo và đệm mút có tính đàn hồi tốt. Nếu không, sofa có dấu hiệu sụt lún, nhăn nhúm không như ban đầu thì đây là ghế sofa kém chất lượng.

ghế sofa
Bộ sofa cao cấp

Căn hộ thường có diện tích nhỏ, vì thế nên chọn mua những chiếc ghe sofa như sofa góc (sofa hình dạng chữ L) hoặc sofa băng có kích thước phù hợp với diện tích và phong cách bài trí. Phong cách sống trong chung cư thường hợp với những người trẻ, năng động hiện đại, khi chọn mua sofa thì mục đích để phục vụ cho gia đình hơn là để tiếp khách như trong văn phòng. Một chiếc ghế sofa góc chữ L để vừa ngồi hoặc vừa nằm xem Tivi sẽ đem lại cảm giác  thoải mái và tiện lợi.