Chia sẻ các loại nhựa an toàn cho quý khách sử dụng hàng ngày

0
68

Giới thiệu những mẫu nhựa an toàn cho các bạn sử dụng hàng ngày mà chúng ta thường dùng gồm các loại gì và có những lưu ý cần phải biết nào cho những mẫu nhựa này. Bài viết những dòng nhựa có thể dùng tốt https://thumuaphelieugiacao24h.com/nhung-loai-chai-hop-nhua-co-the-tai-su-dung-duoc.html của bên Thanh lý nhựa phế liệu chúng tôi sẽ giái đáp cho các bạn biết đầy đủ nhé.

Phân biệt các loại nhựa an toàn và không an toàn

Nhìn chung thì nhựa khá độc hại với sức khỏe còn người, đặc thù ví như nó dùng không đúng cách thức và mục đích. Bây giờ với những chủng loại nhựa được ký hiệu: PETE “1”, HDPE “2”, PVC “3”, LDPE “4”, PP: “5”, PS “6” và PC “7”. Bisphenol A (BPA) hiện được coi là chất rất không phải chăng với cơ thể con người.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được:

Nhựa HDPE – ký hiệu số hai
Đây là dòng nhựa rẻ nhất trong phần lớn những dòng nhựa. Hiện các chuyên gia khuyên nên chọn nhựa số hai để cất thực phẩm trong khoảng thời gian dài.

Với dòng nhựa này với độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, không thải ra chất độc vào thực phẩm.

Nhựa số 2 được sử dụng để chế tác những trang bị như: chai nhựa, bình cất sữa, đựng dầu ăn, những cái bình nhựa cứng, đồ chơi và túi nhựa.

Có thể phân biệt cái nhựa này bằng màu sắc, nhựa này thường mang màu xanh lam khác biệt.

Để an toàn, hãy kiểm tra kỹ ký hiệu in trên đồ nhựa và đảm bảo đó là số 2 – hoàn toàn ko đựng BPA. Hãy nhớ số 2 nhé.

Những loại chai, hộp nhựa có thể tái sử dụng được?

Nhựa PP – ký hiệu số 5
PP là dòng nhựa được các chuyên gia khuyên tiêu dùng, vì độ bền nhiệt cao và trơ về mặt hóa học, an toàn cho sức khỏe.

Nhựa số 5 có tính bền nhiệt cao nhất, chịu được trong khoảng 130 – 170 độ nên được tiêu dùng làm hộp cất thực phẩm, mang thể tiêu dùng trong lò vi sóng, theo Natural News.

Và ngoài ra, chỉ nên tiêu dùng trong lò vi sóng trong khoảng hai – 3 phút, ko nên để quá lâu.

Nhựa PP thường hơi trong suốt. Cái nhựa này có thể tái tiêu dùng. Có thể đựng nước chỉ mất khoảng dài mà ko độc hại.

Các bạn nên tìm hiểu thêm bài https://thumuaphelieugiacao24h.com/phan-biet-cac-loai-nhua-an-toan-va-khong-an-toan.html để có thể phân biệt các dòng nhựa nào tốt nhé.

Công Ty Thu Mua Phế Liệu Huy Hoàng Địa Chỉ : 110 Đường Số 1 , Quận Gò Vấp – TPHCM Email : Phelieuhuyhoang@gmail.com Hotline : Miền Bắc : 0912 585 246 ( Mr Huy ) Miền Nam : 0989.045.368 ( Mr Hoàng )