Chụp ảnh Tết uy tín nhất Sài gòn cùng Lavender studio 2020

0
554

Ngày nay việc chụp ảnh Tết được nhiều khách hàng quan tâm và chú ý đến. Tự hào với nhiều năm trong lĩnh vực chụp ảnh Tết đẹp 2020 này. Lavender studio tin rằng sẽ làm hài lòng tất cả nhu cầu của các khách hàng đang quan tâm.

Người dân Sài Thành dường như đã quá quen thuộc với hình ảnh ông đồ già trên phố Ông Đồ. Các ông đồ trẻ thoăn thoắt ngồi múa bút và vẽ tranh ngày Tết vô cùng nhộn nhịp. Đây cũng là một nét văn hóa của Sài Gòn trong mỗi độ xuân về.

Vào ngày cận Tết, con phố này có tới 50 gian hàng khác nhau và có hơn 40 thầy đồ. Vẽ thư pháp trên gỗ, viết thư pháp trên giấy… rất đặc sắc. Hứa hẹn rằng nó sẽ mang đến cho bạn nhiều ấn tượng cũng như trải nghiệm thú vị nhất.

Vào những dịp đặc biệt như kỷ niệm ngày cưới, sinh nhật của các thành viên trong gia đình, hay đơn giản chỉ là một ngày nghỉ cuối tuần đẹp trời, cả gia đình có thể cùng nhau đi chơi tại các địa điểm dã ngoại ngoài trời kết hợp với việc thực hiện một bộ ảnh gia đình để làm kỷ niệm. Đây là dịp để cả gia đình được đi ra ngoài thư giãn sau cả tuần làm việc, học tập căng thẳng, đồng thời đây chính là khoảng thời gian ý nghĩa giúp tình cảm giữa các thành viên trong gia đình trở nên gắn bó hơn, khăng khít hơn. Liên hệ dịch vụ chụp hình Tết 2020 theo số máy: 0912.797887 các bạn nhé!