Dark Wizard – Pháp Sư Hắc Ám

0
694

Dark Wizard Phap Su Hac Am 1

Giới Thiệu Về Dark Wizard – Pháp Sư Hắc Ám Trong Game MU Mới Ra

Dark Wizard là một nhân vật sở hữu một loạt những phép thuật tiến công mang thể đánh bại bất kỳ nhân vật hoặc quái vật trong game nào ngay lập tức. Mặc dù cực kỳ mạnh mẽ, rộng rãi skill này đòi hỏi thời kì để tìm cũng như lượng mana khổng lồ để sử dụng.

Dark Wizard – là 1 trong những nhân vật “trụ cột” của lục địa MU. Xuất hiện từ season 1 và cho đến tận bây giờ. Dark Wizard vẫn là một nhân vật ko thể thiếu trong tất cả trò chơi!

dw

Thông tin cơ bản

Dark Wizard hay còn gọi là Pháp sư (DW) Những người nước ngoài được gọi là SM (Soul Master – được đặt tên sau lúc nhiệm vụ pr đã hoàn thành)

Tính năng: Tấn công và gây sát thương phép. Có buff cho bản thân và đồng đội. Pháp sư sẽ là tướng sở hữu bộ kỹ năng phép cao nhất. Là sát thương tỷ lệ thuận với công phép, thường được gây ra bằng các skill và cốt tử thấy ở những vị pháp sư. Sát thương phép thể bị giảm đi khi lên kháng phép.

  • 4 lớp Nhân vật của Dark wizard

Dark Wizard : lv1

Soul Master: Level 150 + Nhiệm Vụ Treasures of MU

Grand Master: Level 400 +Nhiệm Vụ Master Quest

Soul Wizard: Level 800

  • Thông Số Cơ bản khi lên level và cách tính sát thương phép

thong so va cach tinh diem dw

Nhiều người cho rằng Dark Wizardyếu nhất trong đa số những class. Chỉ sở hữu buff đô la thần chưởng thì mới mạnh. Nói chung  bẩm tính cho các class khác mà quên mất Dark WizardDark Wizard luôn mang một sức hút kì lạ.