Dịch vụ chụp ảnh Tết 2020 ở đâu đẹp

0
1039

Nhu cầu chụp ảnh Tết 2020 ở Sài gòn được nhiều khách hàng quan tâm đến. Tự hào là studio chụp Tết ở Sài gòn uy tín và chuyên nghiệp nhất sẽ giúp các bạn hoàn toàn hài lòng và an tâm khi đến Lavender.

Một số lựa chọn hình thức tự chụp ảnh bằng các thiết bị di động hiện đại như iphone, ipad, máy ảnh du lịch thậm chí cả máy ảnh kỹ thuật số cao cấp. Tuy nhiên không phải ai cũng có trình độ về nhiếp ảnh cũng như con mắt nghệ sĩ để cho ra những shoot hình Tết chất lượng và giàu tính nghệ thuật. Do đó lúc này bạn nên lựa chọn sử dụng dịch vụ chụp ảnh Tết tại các studio uy tín.

Chụp ảnh áo dài Tết với một số địa điểm được chúng tôi chọn lựa kĩ, Lavender tin chắc sẽ tạo cho bạn những hình ảnh không gian ngập tràn sắc xuân. Các địa điểm Lavender gợi ý như: sắc hoa cùng với trang trí đường Phạm Ngọc Thạch, chợ Hồ Thị Kỷ nhộn nhịp bận rộn với ngập tràn sắc hoa, Hải Thượng Lãn Ông đỏ rực với trang trí Tết, phố ông đồ với những câu đối đỏ hoặc bạn có thời gian thì có thể xem xét chợ hoa xuân bến Bình Đông với sắc hoa được xếp gọn gàng trên ghe xuồng tạo nên không gian tết xưa.

Studio chụp hình đẹp này chẳng theo một trường phái nào cả. Mỗi một góc studio là một niềm yêu thích của gia chủ này. Tone màu trắng của ngôi nhà, những vật dụng cùng với ô cửa đều là những thứ dễ thương. Rất nhiều người tham quan nơi đây và dễ dàng bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nơi đây.

Căn nhà ốp các thanh gỗ trắng. Mỗi sáng sớm thức dậy với hoa lá tươi tốt. Bạn có thể ngồi trên sofa và nhấp nhẹ một ngụm trà, nhẹ nhàng đọc vài trang sách. Sẽ chẳng còn điều gì tuyệt vời hơn, nếu được trải nghiệm cảm giác đó trong căn nhà này.

Và studio chụp ảnh Tết này sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho việc bạn có được những bức ảnh nhẹ nhàng, yên bình và thanh mát nhất. Nếu bạn vẫn chưa có ý tưởng nào, hãy đến đây để lấy nguồn cảm hứng nhé!