Dịch vụ làm phim doanh nghiệp quảng cáo

0
441

Tự hào là 1 trong số ít những đơn vị chuyên dựng phim và làm phim doanh nghiệp uy tín nhất- lavender media cung cấp các gói làm phim cho công ty chuyên nghiệp nhất khi các bạn có nhu cầu.

Có một xu hướng rõ ràng về việc sử dụng video làm quảng cáo. Các yếu tố tạo tiền đề bao gồm:

  • Các nền tảng quảng cáo lớn đều hỗ trợ, có Youtube của Google và cả Facebook
  • Tốc độ đường truyền internet cải thiện
  • Các thiết bị phục vụ quay dễ kiếm mà cũng rẻ hơn
  • Và cuối cùng, yếu tố quan trọng nhất, sự ưa thích tính đồ hoạ của người dùng trong đó có ảnh, video, infographic,…

Những kinh nghiệm tôi viết ra đây phù hợp với người kinh doanh nhỏ hoặc làm quảng cáo nhỏ, bởi tôi đồng dạng với các bạn.

Nói chung bạn đang bước vào lĩnh vực tinh hoa, mà muốn làm chuẩn đòi hỏi nhiều kiến thức phối hợp, và cả tiền nữa, dẫu vậy nếu đòi hỏi khắt khe quá không bao giờ bạn làm được đâu. Chúng ta không có ngân sách 100 triệu hay tỉ đồng để làm các clip quảng cáo, vậy nên chấp nhận hạn chế của chúng ta phần nào nhé.

Trào lưu marketing hiện nay dựa nhiều vào các video, dù là tự quay hay thuê ngoài.Lavender Production hân hạnh được trợ giúp các bạn tự làm video để marketing bán hàng các sản phẩm của mình.

Vậy hình thức thường gặp của video marketing là gì? Đó là các video phỏng vấn người có uy tín (Key Opinion Leader), hoặc người đánh giá sản phẩm, giới thiệu dịch vụ, hướng dẫn dùng, v.v…

Vì là hộ cá thể, cửa hàng nhỏ, người bán hàng tự làm video, vậy thiết bị sẽ rất đơn giản: smartphone có khả năng quay video chất lượng, hoặc là camera. Người phát thanh nhiều khi chính là chủ hộ bán hàng, hoặc là kỹ thuật viên làm video, cuối cùng mới là KOL.

Với những video như thế này, khung hình là yếu tố quyết định chất lượng của video. Nếu cảnh quay làm không tốt, nhiều yếu tố xao nhãng, người xem sẽ không chú ý tới những điều phát thanh viên nói. Họ sẽ chỉ quan tâm là sau lưng phát thanh viên có chuyện hay đang diễn ra, hoặc cô nàng sexy đang làm gì đó xa xa, hoặc là góc quay quá xa người xem không nhận ra được chi tiết gì nữa.

Tham khảo thêm chi tiết dịch vụ quay phim quảng cáo tại địa chỉ website: lavenderstudio.com.vn