Ghế ăn cho bé – lựa chọn kiểu gì cho đúng?

0
1298

Dạo này ghế cho bé ngồi ăn được sử dụng nhiều trong các gia đình bởi chúng rất hữu ích cho phụ huynh chăm sóc bé. Sau khi người lớn đã nghiên cứu kỹ bài topic này, sắm ghế ngồi ăn chất lượng cho bé như nào để phù hợp với mỗi thời điểm phát triển của con là điều sẽ rất dễ dàng. Tìm hiểu luôn để nắm được phương pháp lựa ghế ngồi ăn tốt cho bé yêu nhé.

Ghe an dam Richell RC93068

Ghế ăn bột cho bé Richell RC93068

Khi sắm ghế ăn cho bé các đăc điểm dễ tháo ra lắp vào, mong muốn của bé, dễ vệ sinh, nhẹ cân, chất liệu an toàn, phải là nhựa cao cấp, không có nguồn gốc từ BPA nếu là ghế nhựa, có khả năng chịu được nhỏ nhất 18 kilogram cần được người lớn lưu ý.

Các bạn cần tìm 1 sản phẩm vững, dễ làm sạch – vì con sẽ dùng nó liên tục và đến khi 2 hoặc 3 tuổi. Phụ huynh cũng nhớ xem xét tới phần khay ăn khi mua ghế ăn dặm cho bé. Hơn nữa, để tránh em bé đẩy bát cơm xuống đất, cũng có mẫu ghế thiết kế cái khay có gờ cao. Những mã như vậy cũng rất đáng quan tâm

Ghe an bot cho be hang xuat EU

Ghế ăn dặm cho bé hàng xuất EU

Ghế ăn dặm bằng nhựa vẫn được người tiêu dùng ưa hơn so với ghế bằng gỗ nhờ tính chất gọn nhẹ, dễ di chuyển. Kiểu ghế này có thêm khay ăn, đều có thể tháo rời để chùi rửa và đặt lên các ghế cao hơn, giúp trẻ ngồi ăn cùng với người lớn một cách thoải mái.

Nếu để lên bàn cân với ghế nhựa, ưu điểm của ghế ăn dặm bằng gỗ là khó đổ, kèm dây đai bảo hiểm cho bé và chống đổ khi bé nghịch ngợm. Ghế có thể nâng cao hạ thấp, gấp gọn lại, đơn giản cọ rửa, có điều ghế gỗ rất nặng, bởi vậy việc di chuyển không hề dễ dàng.