Giới thiệu bình sữa cho bé và cách sử dụng, chọn mua

0
1508

Để đảm bảo bé luôn được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cần thiết, bên cạnh bú mẹ, các mẹ thường chọn lựa giải pháp cho bé ăn thêm sữa bột. Bởi thế, các sản phẩm bình sữa cho bé luôn được rất nhiều ba mẹ quan tâm và chú trọng chọn lựa. Bình sữa cùng với cấu tạo thông minh và dễ sử dụng sẽ giúp bé bú sữa dễ dàng và thêm hứng khởi với những bữa ăn.

Binh sua Born Free cho be
Bình sữa Born Free cho bé

 

Trước và sau khi dùng bình sữa cho bé, ba mẹ không được quên việc tiệt trùng. Mẹ có thể vệ sinh bình bú sữa bằng thiết bị tiệt trùng chuyên dụng hoặc đun khử trùng trong nước sôi. Khi con ti sữa xong, bình uống sữa phải được vệ sinh với dung dịch rửa bình chuyên biệt. Mẹ dùng bàn chải mềm để cọ rửa sạch sẽ, tránh làm xước thành trong của bình sẽ tạo nên điều kiện cho vi khuẩn có hại sinh sôi, làm ảnh hưởng không tốt tới sức khỏe của bé.

Mẹ có thể chọn mua bình sữa cho bé làm bằng chất liệu thủy tinh hoặc nhựa (bình bú sữa nhựa sử dụng cho trẻ tự ti, bình sữa bằng thủy tinh thường dùng nếu các mẹ cho các bé ăn). Phụ thuộc vào lứa tuổi, giai đoạn lớn khác nhau của con mà mẹ lựa chọn bình sữa có thể tích khác nhau, đáp ứng được nhu cầu thức ăn hàng ngày cho trẻ. Và cuối cùng, để tối thiểu hóa trường hợp trẻ bị sặc, bị ngạt khi tự bú một mình, mẹ hãy nhớ chọn mua bình bú sữa có van thông khí.

Bên cạnh việc lựa chọn thương hiệu thì việc xem xét địa chỉ bán sản phẩm cũng vô cùng quan trọng. Quý khách có ý định chọn mua bình sữa cho bé, hãy tới trực tiếp shop bán lẻ của Babimart tại số 105 Hồ Đắc Di hoặc liên hệ tới số điện thoại (04 667 45 888) để được mua bình sữa chất lượng và nhận sự tư vấn nhiệt tình nhất.