kinh nghiệm viết hợp đồng thuê xe tự lái

Hợp đồng thuê xe tự lái là văn bản pháp luật bảo vệ quyền lợi và nghia vụ của bên thuê và bên cho thuê xe. Thuê một chiếc ô tô tự lái là một phần phổ biến

0
79
tông hợp bộ hợp đồng thuê xe mới nhất 
>>>> hợp đồng thuê cá nhân

Làm thế nào để thuê viết hợp đồng thuê xe tự lái

Hợp đồng thuê xe tự lái là văn bản pháp luật bảo vệ quyền lợi và nghia vụ của bên thuê và bên cho thuê xe. Thuê một chiếc ô tô tự lái là một phần phổ biến của trải nghiệm du lịch thú vị mà bạn chủ quan cho rằng viết hợp đồng  sẽ đơn giản và rõ ràng — tuy nhiên bằng cách nào đó, để thuê một chiếc xe hơi mà không mắc phải một số lỗi phổ biến khi ký hợp đồng thuê xe. 

mẫu hợp đồng thuê xe tự lái
mẫu hợp đồng thuê xe tự lái

Hợp đồng thuê xe tự lái và Một số thắc mắc và lưu ý khi viết

Tôi có cần mua thêm bảo hiểm cho xe tự lái hay không? Còn trả tiền để đổ xăng cho xe thì sao? Tôi nghe những câu chuyện kinh dị về yêu cầu bồi thường thiệt hại ; tôi có nên lo lắng không? Không có ai xung quanh để kiểm tra xe với tô?

Tôi có thể lái xe đến địa phương khác không? Tôi có cần tất cả các tính năng bổ sung mà họ cung cấp cho tôi tại công ty cho thuê xe tự lái không? Những câu hỏi này xuất hiện khá nhiều mỗi khi ai đó thuê một chiếc xe tự lái hơi. Một lần nữa, bất cứ điều gì có thể xảy ra nhưng thẳng thắn và phải lường trước được mọi tình huống.

Tôi có phải đổ xăng khi ký hợp đồng thuê xe tự lái

Hợp đồng thuê xe tự lái cũng đã ghi rõ ràng, Phí xăng dầu trả trước thu hút mong muốn về sự đơn giản khi đi du lịch, và cả lo ngại về việc bị trễ chuyến bay, vì cứ sau vài phút lại có thêm chuyến đi đến sân bay sẽ tạo ra nhiều rủi ro hơn khi đến quá muộn để lên máy bay. Vì an ninh sân bay đã tăng thêm thời gian đáng kể cho quá trình này, các công ty cho thuê đã đưa ra các lựa chọn mới để tiếp nhiên liệu cho ô tô, và đang bán mạnh cho họ tại quầy cho thuê.

Mua bảo hiểm, lý do số 1: Bảo hiểm ô tô tự lái của bạn chi trả cho bạn

vì vậy bạn sẽ muốn kiểm tra trực tiếp, Trước khi chấp nhận điều này theo mệnh giá, cần nhấn mạnh rằng các hợp đồng bảo hiểm ô tô có thể thay đổi đáng kể,  với công ty bảo hiểm của mình. Nếu bạn có phạm vi bảo hiểm tối thiểu được phép hợp pháp.

Hợp đồng thuê xe tự lái  Trong khi nếu bạn có cái mà các công ty gọi là “bảo hiểm đầy đủ” nó có thể không bao gồm bảo hiểm cho xe cho thuê — thì gần như chắc chắn có, ít nhất là ở nước bạn. Gọi điện hoặc gửi email cho công ty bảo hiểm của bạn để tìm hiểu.

chính sách của bạn cũng sẽ cung cấp cho bạn bảo hiểm toàn diện cho chiếc xe thuê. Nói chung, quy tắc chung là phạm vi bảo hiểm mà bạn bởi vì hợp đồng thuê được có cho phương tiện chính của mình sẽ mở rộng cho phương tiện thuê của bạn,  coi là phương tiện thay thế. Vì vậy, nếu bạn có bảo hiểm toàn diện cho chiếc xe của mình,

Hầu hết các chính sách sẽ chi trả cho bạn ngay cả khi chiếc xe thuê là chiếc xe “tốt hơn” hoặc có giá trị hơn chiếc xe của chính bạn, vì vậy bạn không phải lo lắng nếu bạn được nâng cấp hoặc thuê một chiếc xe tốt hơn nhiều so với chiếc xe bạn bảo hiểm ở nhà. .

Điều 1: Áp dụng Thỏa thuận thuê xe tự lái

 1. . sẽ cho Người thuê thuê một chiếc xe (sau đây gọi là “Xe cho thuê”) và Người thuê sẽ thuê Xe thuê từ Công ty, tất cả đều phù hợp với các quy định trong Hợp đồng này . Các vấn đề không được quy định trong Thỏa thuận này sẽ được điều chỉnh bởi các luật và quy định liên quan, và thông lệ.
 2. Công ty có thể đưa ra các điều khoản đặc biệt miễn là chúng không vi phạm mục đích của Thỏa thuận này, luật và quy định, các ban hành hành chính và thông lệ. Nếu một điều khoản đặc biệt được thực hiện, điều khoản đó sẽ được ưu tiên hơn Thỏa thuận này.
 3. Nếu Người cho thuê đã chỉ định một Người lái xe khác như được mô tả trong Điều 7, Đoạn 1, thì Người cho thuê phải đảm bảo rằng Người lái xe kia hiểu và tuân thủ các quy định của Thỏa thuận này liên quan đến Người lái xe.
 4. Điều 2: Đặt chỗ khi thuê xe tự lái

  1. Sau khi đồng ý với Hợp đồng thuê xe tự lái này, bảng giá được quy định riêng và các điều khoản và điều kiện khác, Người thuê có thể đặt trước, theo phương thức do Công ty cung cấp riêng, trong đó xác định rõ trước kiểu xe hoặc loại xe, ngày bắt đầu thuê và thời gian, địa điểm thuê, thời gian thuê, địa điểm trả lại, tên người lái xe, yêu cầu về các phụ kiện như ghế cho trẻ mới biết đi và bất kỳ điều kiện thuê nào khác (sau đây gọi là “Điều kiện thuê”).
  2. Khi Người thuê đã đặt trước, Công ty sẽ cung cấp Xe cho thuê do mình sở hữu. Khi đặt chỗ, Công ty có thể yêu cầu thanh toán phí đặt chỗ theo quy định riêng và Người thuê sẽ thanh toán khoản phí tương ứng.

  Điều 3: Thay đổi đối với Đặt chỗ xe ô tô tự lái

  Người cho thuê phải được sự đồng ý của Công ty trước ngày và thời gian bắt đầu cho thuê đối với bất kỳ thay đổi nào đối với Điều kiện cho thuê được quy định tại khoản 1 của Điều trước.

  Điều 4: Hủy đặt chỗ, khi thuê xe tự lái

 5. Bên Thuê có thể hủy đặt phòng khi được sự đồng ý của Công ty.
 6. Việc đặt chỗ sẽ được coi là đã bị hủy bỏ khi, do hoàn cảnh của Người thuê, thủ tục ký kết Hợp đồng thuê xe cho thuê (sau đây gọi là “Hợp đồng cho thuê”) chưa được bắt đầu trong vòng một (1) giờ kể từ khi bắt đầu thuê thời gian ghi trong đặt phòng.
 7. Nếu Người cho thuê không thanh toán phí đặt chỗ quy định tại Điều 2, Khoản 2, trước thời hạn quy định của Công ty, thì Công ty có thể hủy đặt phòng.
 8. Nếu một đặt phòng đã bị hủy bỏ theo hai khoản trên, Người cho thuê sẽ thanh toán cho Công ty phí hủy đặt phòng do Công ty quy định riêng. Nếu phí hủy đặt phòng đã được thanh toán khi phí đặt phòng đã được thanh toán, Công ty sẽ hoàn trả cho Người thuê khoản phí đặt phòng.
 9. Công ty sẽ thông báo ngay cho Người thuê khi không thể thuê được Xe thuê đã đặt trước vì những lý do liên quan đến Công ty. Trong trường hợp như vậy, khi không thể thuê được Xe thuê khác cùng kiểu hoặc loại xe (sau đây gọi là “Xe cho thuê thay thế”), hoặc khi Người thuê không đồng ý thuê Xe cho thuê thay thế, việc đặt chỗ sẽ bị hủy và Công ty sẽ hoàn trả cho Người thuê khoản phí đặt chỗ.
 10. Công ty thuê xe tự lái sẽ nhanh chóng thông báo cho Người thuê theo phương thức mà Công ty đã xác định trước khi Người thuê không thể thuê được Xe thuê do Người thuê đặt trước do thiên tai, tai nạn, trộm cắp, trục trặc hoặc khiếm khuyết của xe.
 11. Hợp đồng cũng ghi rõ phương pháp thu hồi, trả lại chậm bởi người khác người đi thuê, trục trặc trong hoạt động viễn thông như điện thoại cố định, điện thoại di động hoặc kết nối internet, mọi trục trặc hoặc lỗi lầm trong hệ thống động cơ được sử dụng để điều hành hoạt động Xe cho thuê của Công ty thuê xe máy tại Hà Nội , hoặc các trường hợp bất khả kháng khác không thể do Công ty hoặc khi đó là do khách quan cho rằng không thích hợp để cho Người thuê thuê phương tiện.
 12. Trong trường hợp như vậy, khi không thể thuê được Xe cho thuê thay thế, hoặc khi Người thuê không đồng ý thuê Xe cho thuê thay thế, việc đặt chỗ sẽ được coi là đã bị hủy.Nếu việc đặt chỗ đã bị hủy, Công ty sẽ hoàn trả cho Người thuê khoản phí đặt chỗ đã nhận, và Công ty sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ thiệt hại nào mà Người thuê phải chịu do việc hủy đặt chỗ đó.
 13. Nếu Người Thuê đã đồng ý thuê Xe Thuê Thay Thế trong các trường hợp được đề cập trong hai khoản trên, Công Ty sẽ thuê Xe Cho Thuê Thay Thế theo cùng Điều Kiện Cho Thuê đã đặt tại thời điểm đặt trước, ngoại trừ kiểu xe hoặc loại xe; Tuy nhiên, với điều kiện là khi phí thuê Xe cho thuê thay thế thấp hơn kiểu hoặc hạng xe đã đặt trước, thì phí thuê cho kiểu hoặc hạng xe của Xe cho thuê thay thế sẽ được áp dụng.