Một vài lưu ý khi dùng máy sưởi dầu

0
1140

Máy sưởi dầu sẽ không đốt nóng không khí cục bộ như 1 số loại đèn sưởi khác, với cách thức hoạt động tỏa nhiệt đều khắp sẽ mang lại cảm giác thoải mái cho toàn bộ không gian xung quanh. Sản phẩm vừa có thể giữ ấm không gian căn phòng, đồng thời cũng như 1 chiếc máy phơi khô quần áo nhanh chóng trong những ngày ẩm thấp, là giải pháp hữu hiệu khi mùa đông đến.

May suoi dau FUJIE Nhat Ban
Máy sưởi dầu FUJIE Nhật Bản

Máy sưởi dầu có dạng hoạt động tỏa nhiệt đều xung quanh, sẽ không làm ấm không khí một chỗ như một số loại đèn sưởi khác, mang đến cảm giác ấm áp và thư giãn cho tất cả không gian xung quanh. Đồng thời, sản phẩm còn có chức năng thay thế chiếc máy làm khô quần áo, rất thuận tiện khi mà thời tiết mưa và ẩm thấp. Chiếc máy an toàn cho người dùng, được thiết kế hệ thống rơle cảm biến nhiệt, có thể tự động ngắt. Sản phẩm có độ bền cao sẽ hỗ trợ gia đình dành dụm một khoản tài chính trong tương lai.

Giúp bảo đảm an toàn với cơ thể, vừa tốn ít điện năng, khi dùng máy sưởi dầu, các bạn nên căn chỉnh mức nhiệt độ 22-25 độ. Cần lưu ý có khoảng cách xa trẻ nhỏ hay người già bởi vì có thể gây nguy hại, để máy ở nền bằng phẳng, chắc chắn có khoảng cách với tường và mọi đồ dùng dễ cháy. Cuối cùng, lưu ý tắt máy, tắt điện khi mà không dùng.

Hệ thống siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart chính là địa chỉ kinh doanh mọi sản phẩm Mẹ và bé đảm bảo với giá cả hợp lý. Để được tư vấn và giao hàng sản phẩm tận tâm nhất gia đình có nhu cầu chọn máy sưởi dầu hãy tới trực tiếp chi nhánh tại ngõ 86 Chùa Hà, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc 105 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội.