Những lợi ích của việc lắp camera lùi ô tô không dây

0
740

Camera lùi ô tô không dây là một những những loại camera đang rất được ưa chuộng hiện nay, không chỉ bởi vì sự tiên nghi mà nó mang lại mà cũng chính vì việc lắp đặt nhanh chóng gọn nhẹ, tiết kiệm cả tiền bạc lẫn thời gian. Cùng lacetu – vietlam.com.vn tìm hiểu về vấn đề này nhé

Đặc điểm của camera lùi ô tô không dây

Camera không lùi ô tô không dây lắp đặt rất tiện lợi, do không phải đi dây phức tạp nên rất được nhiều người ưa chuộng.

Vị trí lắp camera lùi đơn giản hơn so với các thiết bị khác, có thể gắn trên cản gầm phía sau hoặc biển số xe.

Camera lùi không dây chính là bộ phát video truyền tín hiệu hình ảnh từ camera lùi và hiển thị được trên các thiết bị di động thông minh.

Khi bạn dùng camera không dây, thì không cần thiết phải sử dụng màn hình DVD, chỉ cần thiết bị di động thông minh. Sản phẩm phù hợp với smartphone, ipad… Ứng dụng để hiển thị video từ camera lùi có thể dễ dàng tải từ google play hoặc iTunes.

Khi bạn cài số lùi, ứng dụng sẽ tự động chạy và hiển thị hình ảnh trên màn hình điện thoại hoặc tablet của bạn.

Lợi ích của việc lắp đặt camera lùi ô tô không dây 

Lắp đặt camera lùi ô tô ngày càng phổ biến, khi lắp camera lùi các người lái xe sẽ dễ dàng xoay sở với tình trạng kẹt xe, hay đi qua những đoạn đường nhỏ hẹp, việc nhìn thấy ở phía sau sẽ tạo cảm giác an toàn thật sự cho người lái xe, đặc biệt là những người mới bắt đầu lái xe.

Mọi việc trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc lùi xe, đưa xe vào chuồng, tránh được những va chạp không đáng có, ngoài ra giúp bạn tiết kiệm được thời gian và không phải tốn những khoản tiền làm đẹp cho xe như sơn lại đuôi xe hoặc sườn xe.

Camera lùi không dây là loại camera tự động chạy khi bạn cài số lùi, chính vì thế, bạn sẽ bớt bị phân tâm bởi những hình ảnh hiển thị xung quanh khi không cần thiết. Nó xuất hình ảnh đúng lúc bạn cần và hỗ trợ bạn một cách hiệu quả.

Việc lắp đặt camera lùi không dây cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần camera kết nối với nguồn cho bộ phận phát là xong, không cần sử dụng màn hình DVD bạn có thông qua điện thoại, ipad… một cách dễ dàng.

Camera ô tô không dây hiện nay rất được nhiều người lựa chọn chính vì vậy mà cung không đủ cầu. Cũng vì nguyên nhân này nên rất nhiều đơn vị lắp đặt cung cấp những loại camera rẻ tiền là hàng trôi nổi không rõ nguồn gốc nên chất lượng kém. Để lắp đặt camera ô tô không dây bạn hãy tìm đến những cơ sở lắp đặt camera uy tín, có cửa hàng lớn, tại đây bạn sẽ được tư vấn những sản phẩm chính hãng, 

Bài viết được tham khảo từ trang: Tin tức xe cộ