20 MẪU THIẾT KẾ BIỆT THỰ 2 TẦNG ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT CHO MÁI ẤM GIA ĐÌNH VIỆT

0
263

Biệt thự sân vườn là dạng biệt thự có sân vườn tiểu cảnh rộng lớn hơn so với mật độ xây dựng của các loại hình biệt thự khác, bao gồm những không gian rộng rãi, thoáng mát với 4 mặt đều tiếp xúc với thiên nhiên. Cũng như vậy, mẫu biệt thự vườn 2 tầng 4 phòng ngủ tại kientrucla là những công trình được xây dựng và thiết kế theo phong cách sang trọng mà cũng vô cùng tinh tế. Cùng với những chi tiết thiết kế vừa tân thời vừa cổ điển, những mẫu biệt thự tại đây luôn được bao trùm bởi vẻ đẹp kiến trúc đỉnh cao mà nơi khác khó có thể sánh bằng.

Cụ thể hơn, ở bài viết này, kientrucla.com sẽ mang đến top 20 mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng được ưa chuộng nhất để bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp nhất với mái ấm gia đình mình nhé. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự đầu tiên được thiết kế theo phong cách tân cổ điển với màu chủ đạo là trắng xám điểm thêm màu vàng đồng trang trí ở một số chi tiết. Tầng 1 bao gồm 1 phòng khách, 1 phòng ăn, 1 phòng ngủ khép kín, 1 gara. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ khép kín và 1 phòng thờ. Công trình có tổng diện tích là 320m2.

BIỆT THỰ 2 TẦNG BÁN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự 2 tầng thứ 2 được thiết kế theo phong cách bán cổ điển với các đường nét thanh thoát, tối giản các chi tiết cổ điển nhưng vẫn giữ được nét sang trọng, quý phái. Vật liệu sử dụng cho ngôi nhà ngoài màu sơn tường trắng kem còn có gạch gốm ốp tường màu vàng nâu và cửa gỗ lim.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ này được thiết kế theo phong cách hiện đại, mặt tiền ngôi nhà được ốp gỗ nhân tạo composite kết hợp với màu trắng kem. Các phòng ngủ và những không gian khác của công trình đều được bố trí rộng rãi, thông thoáng, có cửa sổ mở ra phía trước và 2 bên nhà. Sân phơi và sân chơi được bố trí ở phía trước nhà.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Tiếp theo là mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối bề thế, uy nghi. Tầng 1 gồm 1 phòng ngủ khép kín,1 phòng khách, 1 phòng bếp, 1 gara oto. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ khép kín, 1 phòng thờ, 1 nhà vệ sinh chung. Tổng diện tích của công trình là 300m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự thứ 5 được xây dựng theo phong cách tân cổ điển với tổng diện tích của công trình là 240m2. Tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ khép kín, 1 gara oto. Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ và tầng tum được bố trí với 1 sân phơi, 1 phòng thờ. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự tiếp theo mà kientrucla muốn đem đến với mọi gia đình là mẫu biệt thự được xây dựng theo phong cách cổ điển với màu chủ đạo là màu xám trắng và được trang trí bởi những chi tiết vô cùng tinh tế. Biệt thự bao gồm 1 gara oto được bố trí bên mạn phải. Tổng diện tích của công trình là 300m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Đây là mẫu biệt thự được các kiến trúc sư của kientrucla thiết kế theo phong cách hiện đại, hình khối vững chắc kết hợp với màu sắc chủ đạo là màu nâu đỏ của gỗ, màu đỏ của gạch, màu trắng kem của tường. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng khách, 1 phòng bếp,1 phòng ăn, 1 phòng ngủ khép kín. Tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ và tầng tum bao gồm 1 phòng thờ, 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Đây là mẫu biệt thự đẹp nhất trong top 20 mẫu biệt thự 2 tầng của Kientrucla. Được xây dựng theo phong cách cổ điển nhưng công trình vẫn mang theo cả sự sang trọng hiện đại với những chi tiết trang trí cầu kỳ tỉ mỉ. Căn biệt thự có tổng diện tích là 280m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG MÁI THÁI

Mẫu biệt thự 2 tầng tiếp theo là mẫu biệt thự mái thái. Hệ thống cửa được thiết kế với chất liệu gỗ lim Nam Phi chính là điểm nhấn cho cả công trình. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ. Tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ khép kín,1 phòng thờ. Tầng áp mái được bố trí với 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự 2 tầng này được thiết kế theo phong cách hiện đại với tông màu trầm là tông màu chủ đạo. Tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ ,1 gara. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân phơi. Công trình có tổng diện tích là 250m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Đây là một mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ được coi là đẹp nhất trong tất cả các mẫu biệt thự thiết kế theo phong cách hiện đại. Các không gian của công trình được bố trí hợp lý. Tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ ,1 gara. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân chơi. Tầng trên cùng được gọi là tầng tum gồm 1 sân phơi. Tổng diện tích của công trình là 300m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự trên được xây dựng với tổng diện tích là 220m2. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ ,1 phòng thờ. Tiếp đến là các không gian tầng 2 được bố trí với 3 phòng ngủ, 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Tiếp theo là mẫu biệt thự 2 tầng 4 phòng ngủ được thiết kế với những không gian thiên nhiên vừa tạo điểm nhấn lại vừa làm tăng tính thẩm mỹ cho cả căn nhà. Các không gian tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ , 1 gara. Tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 sân phơi, 1 phòng thờ. Tổng diện tích xây dựng của cả công trình là 260m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN

Công trình được thiết kế và xây dựng theo phong cách cổ điển nhưng cũng mang hơi hướng hiện đại và sang trọng vô cùng. Hệ thống cửa gỗ lim kết hợp với hệ thống mái ngói với tông màu trầm chính là điểm nhấn cho cả căn biệt thự. Cách bố trí công năng sử dụng cho căn nhà như sau: tầng 1 bao gồm 1 phòng ăn,1 phòng bếp, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ; tầng 2 bao gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung; và tầng tum bao gồm 1 sân phơi, 1 phòng thờ.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự khang trang này được xây dựng với tổng diện tích là 300m2. Những chi tiết thiết kế của căn biệt thự thoạt nhìn cứ ngỡ không được ăn khớp nhưng thực tế lại rất hòa hợp với nhau. Tầng 1 được bố trí với 1 phòng ăn, 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Tầng 2 được bố trí với 2 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 sân phơi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG CỔ ĐIỂN

Mẫu biệt thự này mang đến vẻ đẹp truyền thống với mái ngói đỏ và những chi tiết trang trí đậm nét cổ điển và thật tinh tế. Công trình nổi bật với tông màu vàng kem chủ đạo cùng với đó là hệ thống cửa sổ và cửa ra cũng tạo điểm nhấn cho căn nhà. Biệt thự được xây dựng với tổng diện tích là 240m2. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Mẫu biệt thự 2 tầng tiếp theo mà kientrucla muốn gửi đến cho mọi gia đình đó là mẫu biệt thự hiện đại mang phong cách Châu Âu. Tông màu trắng kết hợp cùng những chi tiết trang trí bằng gỗ đã tạo nên vẻ đẹp vô cùng khác biệt cho mẫu biệt thự. Không chỉ có vậy khu sân vườn xung quanh công trình cũng góp phần làm cho không gian trở nên thông thoáng và rộng rãi hơn. 

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN CHỮ L

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tân cổ điển có diện tích 120m2 bao gồm 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng thờ, 1 phòng bếp, 1 phòng ăn. Màu nâu đỏ kết hợp tinh tế với màu trắng kem sang trọng. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng chữ L tân cổ điển phù hợp với mảnh đất có bề ngang hẹp, bề sâu lớn.

BIỆT THỰ 2 TẦNG TÂN CỔ ĐIỂN MÁI THÁI

Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái sử dụng 1 màu sơn tường trắng kem duy nhất nổi bật với mái ngói màu xanh dương điển hình của kiến trúc tân cổ điển. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng tân cổ điển mái thái sử dụng cửa gỗ lim nam phi sang trọng. Màu nâu đỏ của gỗ nổi bật trên nền tường trắng kem tạo điểm nhấn cho cả công trình. Ngôi nhà có hệ thống sân vườn, bồn hoa, cây cảnh bao quanh tạo nên không gian xanh thoáng mát, rộng rãi.

BIỆT THỰ 2 TẦNG HIỆN ĐẠI

Cuối cùng là mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng phù hợp với những lô đất có chiều dài lớn nhưng chiều ngang hạn chế. Công trình được thiết kế với những đường nét kiến trúc khỏe khoắn, vuông thành, sắc cạnh, đơn giản nhưng không kém phần tinh tế sang trọng. Các bồn hoa được bố trí xung quanh nhà. Các cửa sổ và cửa đi sử dụng hệ cửa gỗ lim Nam Phi sang trọng, sơn màu nâu đỏ bắt mắt. Cổng vào nhà được làm bằng sắt hộp kết hợp với gỗ tạo điểm nhấn. 

Nếu còn bất cứ điều gì thắc mắc hãy liên lạc cho chúng tôi. Kientrucla luôn luôn sẵn lòng phục vụ để đem đến những điều tốt đẹp nhất và hoàn hảo nhất cho bạn và gia đình của bạn. 

Website : kientrucla.com

Hotline : 0976450240.

Địa chỉ : 477 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội.