3S City Long Hưng Dự án nhà phố cao cấp phong cách hiện đại giá hợp lí

0
73

Khu đô thị 3S City Long Hưng xây dựng bởi Cty Cổ phần Yeshouse phong cách độc đáo ngập ánh sáng hàng loạt tiện ích.

https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/3s-city-long-hung/ phong cách độc đáo khu an ninh thiết kế hợp lý. Dự án nhà phố phù hợp đầu tư, đầu tư bởi Cty Cổ phần Yeshouse tầm nhìn tối đa. Khu dự án 3S City Long Hưng tiện ích như mơ, toạ lạc tại Đường Tỉnh lộ 44A, xã An Ngãi, huyện Long Điền ngập ánh sáng. Các cụm nhà được bố trí dọc theo các trục đường hiện hữu để tạo nên một lõi không gian ở trung tâm có nhiều cây xanh mặt nước được ví như một rừng thực vật nhỏ trên cao. Khu đất nền 3S City Long Hưng nhà hàng sang trọng, thuộc huyện Bà Rịa – Vũng Tàu hàng loạt tiện ích. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. hạ tầng xã hội là gì thiết kế hợp lý.

3S City Long Hưng
phù hợp đầu tư. 3S City Long Hưng thuận tiện kết nối nhanh chóng với các tiện ích trong khu vực quận 4, quận 1 và các khu vực lân cận. đất nền 3S City Long Hưng bên cạnh sông Sài Gòn được bao quanh bởi một thiên đường nhiệt đới với thiên nhiên và cảnh quan xanh mát.
https://giagocchudautu.com/nha-pho-biet-thu/ba-ria-vung-tau/3s-city-long-hung/ tầm nhìn tối đa. đất nền 3S City Long Hưng được tích hợp trong mình nhiều tiện ích cao cấp để phục vụ cư dân sinh sống tại dự án. Khu coffee cao cấp. Công viên cây xanh và đường chạy bộ. Nhà trẻ, khu vui chơi trẻ em. Trung tâm y tế, dịch vụ chăm sóc sức khỏe. Hệ thống quản lý hiện đại, kết hợp với đội ngũ bảo an 24/24.
hạ tầng xã hội là gì tiện ích như mơ. Tất cả tòa tháp tại dự án đều được thiết kế có tầm nhìn và view thông thoáng rất đẹp. 3S City Long Hưng có phong cách kiến trúc hiện đại, thông thoáng, hài hòa với thiên nhiên.
biệt thự 3S City Long Hưng nhà hàng sang trọng. Phương thức thanh toán cùng với sự hỗ trợ cho vay ngân hàng, khách hàng có thể chủ động về mặt tài chính.