Bất Động Sản Phú Quốc Trong Nắng Mới Xuân Canh Tý 2020

0
477

Bất động sản Phú Quốc như được tiếp thêm sinh khí, trỗi dậy mạnh mẽ. Khi mà huyện đảo này tiếp tục được quy hoạch trở thành “Đặc khu kinh tế hành chính đặc biệt”.

Hãy cùng Địa Ốc MGVs tìm hiểu xem, tình hình bất động sản Phú Quốc trong thời gian qua diễn biến ra sao nhé.

bất động sản nghỉ dưỡng phú quốc

Tiềm năng của Phú Quốc là vô hạn dù có trở thành đặc khu hay không

Phú Quốc, hòn đảo thơ mộng ẩn mình trong vòng tay Vịnh Thái Lan. Nơi đây không chỉ có nhiều bãi tắm đẹp, mà khí hậu còn mát mẻ, dịu êm quanh năm. Vị trí huyện đảo Phú Quốc có ý nghĩa hết sức quan trọng trong giao thương cũng như trong du lịch sinh thái biển.

Là hòn đảo lớn nhất ở Việt Nam, cũng như trong tổng cộng hon 22 đảo tại Vịnh Thái Lan. Phú Quốc hàng năm thu hút hàng triệu lượt khách tham quan, nghỉ dưỡng.

Nhờ phong phú về đặc sản, khí hậu mát mẻ, nhiều danh lam thắng cảnh. Đảo Ngọc vinh dự được tạp chí Forbes danh tiếng bình chọn là hòn đảo sở hữu bãi tắm đẹp nhất hành tinh trong top 6 bãi tắm trên thế giới.

Được vi như Maldives tại Việt Nam, Phú Quốc tự hào khi được công ty truyền thông CNN bình chọn là điểm đáng đến và tốt nhất Châu Á trong năm qua. Ngoài ra, đảo ngọc còn lọt Top 2 trong 20 bãi biển có vẻ đẹp hoang sơ của Châu Á.

Bất động sản Phú Quốc
Một Góc Đảo Phú Quốc

Sinh khí mới của bất động sản Phú Quốc

Xét về tiềm năng của đảo Phú Quốc, các chuyên gia trong lĩnh vực đầu tư bất động sản luôn đánh giá rất cao. Thực tế, với thế mạnh vượt trội mà tự thân hòn đảo xinh đẹp này sở hữu, thì việc có trở thành đặc khu kinh tế hay không, thì không tác động mấy đến thị trường bất động sản nơi đây. Một chuyên gia trong ngành cho hay.

Xem thêm: bất động sản phú quốc viên ngọc trai rực rỡ chờ nhà đầu tư

Tuy vậy trong mùa thu năm ngoái, thị trường bất động sản Phú Quốc hơi chững lại. Giải thích cho vấn đền này, là vì Tỉnh Kiên Giang đề xuất lên TW. Cụ thể là xem xét dừng việc quy hoạch chung, hướng Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế. Tuy nhiên, vẫn giữ vững quan điểm. Thủ Tướng Chính Phủ đã xem xét và tiếp tục lộ trình quy hoạch huyện đảo thân thương này.

Thủ tướng chỉ đạo quy hoạch phú quốc

Chỉ đạo kịp thời của Chính Phủ đã tiếp thêm sinh khí, dẫn đến thị trường nhà đất Phú Quốc khởi sắc hơn không còn ám xanh lạnh lẽo.

Theo chia sẻ của ông Nguyễn Văn Đính (Tổng thư ký hiệp hội BĐS VN), tuy tình hình bất động sản Phú Quốc có sự hạ nhiệt một giai đoạn. Tuy nhiên nó không thực sự kéo dài, theo tinh thần chỉ đạo và sự kỷ cương pháp luật. Trong thời gian ngắn sắp tới, thị trường bất động sản Phú Quốc sẽ có đà tăng trưởng mạnh. Sẽ bền ổn hơn, không còn những tình trạng đầu cơ, đầu tư lướt sóng nữa.

Theo nhận định của các chuyên gia, thị trường nhà đất Phú Quốc là một sân chơi tiềm năng cho tất cả mọi người. Tuy nhiên, cần có một chiến lược dài hơi, tầm nhìn tốt và một thời điểm vàng xuống tay đầu tư thì mới mang lại thành công cho các nhà đầu tư.

Kết Luận:

Công bằng mà nói với tiềm năng vô hạn cùng định hướng rõ ràng từ Chính Phủ. Phú Quốc trong tương lai, sẽ phát triển vượt bậc hơn. Sánh ngang với các thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng trên thế giới như Bali, Maldives..