Căn hộ cao cấp The Ascent sống trong lành

0
42

Dự án căn hộ The Ascent được phát triển bởi Tiến phát phong cách tự nhiên sản phẩm tốt nằm ngay cạnh sông.

Dự an Ascent thảo điền phong cách tự nhiên kiểu Châu Âu căn hộ lý tưởng. Căn hộ đẳng cấp vượt trội, xây dựng bởi Tiến phát bờ sông trải dài. Căn hộ The Ascent bố trí thoải mái, địa chỉ tại đường Quốc Hương, Thảo Điền sản phẩm tốt. Tại đây, cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống đẳng cấp nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên với những khu vườn nhiệt đới, vườn hoa tươi tắn, lối đi dạo đầy bóng cây và bãi cỏ, hồ bơi xanh mát … Khu chung cư cao cấp The Ascent đậm nét cổ điển, nằm ngay cạnh sông. The Ascent không gian và môi trường sống lý tưởng.

The Ascent
The Ascent Quốc Hương căn hộ lý tưởng. Mật độ xây dựng là gì? Cách tính và quy định về mật độ xây dựng đẳng cấp vượt trội. Nằm trong khu vực đang được quy hoạch đồng bộ và hiện đại của TP. Hồ Chí Minh. Căn hộ The Ascent nằm giữa trung tâm của thành phố, có ưu điểm là gần bên sông và tuyến đường rộng rãi, nhờ vậy mà dự án có những điểm cộng mà các đối thủ cạnh tranh khác trong vùng không có.
Dự an Ascent thảo điền bờ sông trải dài. Với những dịch vụ này, cư dân The Ascent sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn, chăm sóc gia đình và tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. Các câu lạc bộ , phòng tập gym, sauna, xông hơi,… Trung tâm thương mại rộng lớn với đa dạng các mặt hàng,… cùng rất nhiều tiện ích khác.
bố trí thoải mái. Ấn tượng nhất vẫn là mảng tường lớn được điêu khắc bằng dây leo làm bật lên phong cách kiến trúc xanh nổi tiếng. Ngoại thất công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại với hình khối đơn giản mạnh mẽ màu sắc trẻ trung, sinh động.
Mật độ xây dựng là gì? Cách tính và quy định về mật độ xây dựng đậm nét cổ điển. Giúp bạn dễ dàng hơn trong việc cân đối tài chính của mình khi quyết định mua căn hộ.
Bộ phận kinh doanh và hỗ trợ (+84)915916915