Chính sách khuyến mãi căn hộ Q7 Boulevard đường Nguyễn Lương Bằng

0
143

Căn hộ Q7 Boulevard sẵn sàng bàn giao đến cư dân trong tháng 12 sau khi cất nóc vào tháng 5/2019 và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện toàn khu.

căn hộ q7 boulevard

Phối cảnh căn hộ Q7 Boulevard

Đại diện chủ đầu tư Tập Đoàn Hưng Thịnh cho biết, trong suốt thời gian thi công, nhà thầu đã phối hợp chặt chẽ với chủ đầu tư này trên tinh thần làm việc tập trung cao độ, đặt quyết tâm cao để thúc đẩy tiến độ. Tiến độ thi công dự án căn họ Q7 Boulevard được kiểm soát chặt chẽ khi triển khai khép kín các công đoạn từ thiết kế đến thi công hoàn thiện. Nhờ đó, dự án cất nóc phần xây thô sớm hơn kế hoạch một tháng và đến giai đoạn hoàn chỉnh, sẵn sàn bàn giao căn hộ, đón cư dân vào ở sớm hơn ba tháng so với kế hoạch ban đầu đặt ra.

Ưu đãi phí cho cư dân nhận nhà sớm

Bên cạnh bàn giao căn hộ đúng hạn cam kết, chủ đầu tư dự án còn đưa ra chính sách ưu đãi cho cư dân nhận nhà. Cụ thể, 100 khách hàng nhận nhà đầu tiên sẽ được miễn phí quản lý và phí gửi xe từ khi nhận nhà đến hết tháng 12/2021 . Tiếp đó, khách hàng thứ tự 101 đến 200 sẽ được miễn phí quản lý căn hộ đến hết tháng 12. Chương trình được xem là món quà mừng nhà mới và tri ân chủ đầu tư dự án gửi đến khách hàng.

vị trí căn hộ q7 boulevard

Vị trí dự án căn hộ Q7 Boulevard

“Việc đảm bảo tiến độ dự án theo cam kết với khách hàng là sự nỗ lực cũng như minh chứng về năng lực tài chính, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của chúng tôi”, đại diện tập đoàn Hưng Thịnh nói.

Những điểm cộng tại căn hộ Q7 Boulevard

Ngoài tiến độ đúng hạn, căn hộ Q7 Boulevard còn sở hữu nhiều điểm cộng. Dự án xây dựng trên khu đất có diện tích 9.875 m2 ngay mặt tiền đường Nguyễn Lương Bằng Quận 7 , TP HCM .

Dự án có quy mô 22 tầng với 653 căn hộ và hai tầng hầm làm chỗ đậu xe. Mật độ xây dựng tại dự án chỉ chiếm 36,85% và toàn bộ diện tích còn lại dành để phát triển tiện ích cuộc sống.

tiện ích căn hộ q7 boulevard

Tiện ích tại căn hộ Q7 Boulevard

Các căn hộ thiết kế theo phong cách trẻ trung, hiện đại, không gian từ 1-2-3 phòng ngủ đáp ứng cho nhu cầu an cư của các gia đình trẻ, người còn độc thân. Căn hộ được hoàn thiện với toàn bộ thiết bị vật tư cao cấp, như nền lát gạch bóng kính, cửa nhựa lõi nhôm cách âm chống cháy. Phòng tắm đứng tách biệt, trang bị đầy đủ thiết bị vệ sinh của các thương hiệu uy tín. Sàn phòng ngủ lót gỗ. Phòng khách thiết kế thông thoáng, đón ánh sáng và gió trời tự nhiên bằng kệ thống cửa lùa, ban công rộng rãi. Khu bếp trang bị tủ bếp trên và tủ bếp dưới, mặt bàn bếp lót đá tự nhiên. Hệ thống máy lạnh lắp dây ống đồng sẵn, đảm bảo cho chủ căn hộ thi công lắp đặt nhanh chóng.

Ngay trong khuôn viên dự án có các hạng mục tiện ích gồm trường mẫu giáo, công viên cây xanh, hồ cảnh quan, hồ bơi diện tích lớn, đường dạo bộ, không gian sinh hoạt cộng đồng…

nhà mẫu căn hộ q7 boulevard

Nhà mẫu căn hộ Q7 Boulevard

Dự án có vị trí đắt giá khi nằm sát khu Đô thị Phú Mỹ Hưng . Ở vị trí này, cư dân Q7 Boulevard nhanh chóng tiếp cận với loạt các tiện ích trong khu vực từ mua sắm, trung tâm thương mại, tài chính ngân hàng, cũng như kết nối với khu trung tâm TP HCM.

Trước đó, khi ra mắt thị trường, căn hộ Q7 Boulevard đã lập tức thu hút sự chú ý của người mua khi sản phẩm thuộc phân khúc có giá trên dưới ba tỷ đồng vốn đã vắng bóng khá lâu. Sức hút của căn hộ Q7 Boulevard , không chỉ ở giá cả hợp lý mà còn ở vị trí thuận tiện. Tiến độ thi công vượt kế hoạch càng củng cố giá trị cho khu căn hộ Q7 Boulevard .

“Chúng tôi đã nỗ lực thúc đẩy tiến độ hoàn thiện dự án để đảm bảo bàn giao nhà cho khách mua nhà theo đúng cam kết đã ký kết. Giữ uy tín với khách hàng chính là sự tôn trọng khách hàng”, đại diện Hưng Thịnh nói.