Chủ đầu tư dBiệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng là ai?

0
72

dự án Đất nền Garden Home Sóc Trăng là một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố dẫn đầu về quy mô sản phẩm nhưng chỉ sau một năm ra hàng, cả chung cư, đất nền nhà phố, biệt Thự tại Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng đều có nguy cơ “cháy hàng” bởi số lượng giao dịch tăng mạnh. Điều gì đã làm cho khu đô thị này đạt được thành công vang dội như vậy? Hãy cùng chúng tôi đánh giá những điểm tốt “hiếm có” mà siêu phẩm này đang sở hữu.

Garden Home Sóc Trăng

>>> Clik để xem ngay: https://banggiachudautu.vn/ban-do-viet-nam/

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Home Sóc Trăng yên tĩnh thơ mộng

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Home Sóc Trăng phường 3 được đánh giá một trong những dự án đất nền biệt thự và nhà phố hiếm hoi sở hữu một địa điểm rộng lớn và thoáng đãng giữa lòng Sóc Trăng . Từ địa điểm này, cư dân tiện lợi tiếp cận với nhiều công trình hạ tầng và tiện ích khác trong khu vực, có thể kể đến. Khi đặt nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong tại khu vực này, tức là chủ đầu tư muốn xây dựng một hệ thống dự án đất nền biệt thự và nhà phố tại khu vực Sóc Trăng như: dự án đầu tay…, tạo nên sự lưu thông giữa cộng đồng cư dân tại các dự án đất nền biệt thự và nhà phố với nhau, tạo nên sự gắn kết, văn minh và sức mạnh của đẳng cấp. Bên cạnh đó, tạo cho quý khách những trải nghiệm mới lạ, không bị nhàm chán với những tiện ích và độc đáo tại mỗi sản phẩm chủ đầu tư khác nhau của Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng .

dự án Đất nền Garden Home Sóc Trăng có một hệ thống tiện ích 5* hết sức đẳng cấp được trải rộng khắp diện tích của dự án nhà phố cao cấp. Vì thế cư dân không chỉ được hưởng những tầm nhìn đẹp hướng ra hồ điều hòa, mà còn có những không gian trong lành, thoáng đãng, xanh dương không thua kém khi sống tại nội khu Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng . Bên cạnh đó, các cư dân nhí dự án đất nền nhà phố và biệt thự Garden Home Sóc Trăng phường 3 cũng sẽ có thêm quyết định và không gian vui chơi mới rất gần dự án nhà phố cao cấp. Con trẻ sẽ thỏa sức sáng tạo với nhiều khu vực trải nghiệm đa dạng như phát triển vận động, khu công nghệ cao, khu mỹ thuật, lớp học nấu ăn… Một không gian an toàn tuyệt đối và kích thích sự phát triển toàn diện cho trẻ.

Dự án đất nền Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong sống thanh bình

nhà phố Garden Home Sóc Trăng đường Lê Hồng Phong được thiết kế bởi các nhà thiết kế danh tiếng giai đoạn này với thiết kế theo hướng tiên tiến và thân thiện với không gian sống sẽ mang lại cho bạn một không gian sống lí tưởng. Diện tích đất nền nhà phố tại Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng cũng cực kì đa dạng, từ 100 m2 – 120 m2 – 150 m2, biệt thự và nhà phố hạng sang. Qúy quý khách sẽ có nhiều quyết định cho chính bản thân và gia đình, biệt thự và nhà phố hạng sang được chắc chắn cả về mặt thiết kế lẫn nội thất bên trong, tạo nên sự đẳng cấp và khác biệt cho gia chủ khi sống tại Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng .

Giá bán Đất nền tại Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng tương đối mềm so với phân khúc đất nền nhà phố tương đương trên thị trường. Chỉ từ 18tr/m2 ( đã bao gồm VAT ). Kể từ thời điểm xây móng và chuẩn bị giá khi hoàn thành Đất nền dự án đất nền biệt thự và nhà phố sẽ gia tăng từ 10-20%. Do vậy, đây là thời cơ rất tốt để các nhà đầu tư có thể sinh lợi nhuận cao. Hoặc các quý khách mua để ở có thể chuẩn bị dòng tiền của mình từ bây giờ sở hữu Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng . Với cách thiết kế độc đáo mang phong cách sang trọng tiên tiến tích hợp cả những chất lượng sống tiêu chuẩn của một tổ ấm tuyệt mỹ bởi thế Biệt thự Garden Home Sóc Trăng Sóc Trăng trông đợi sẽ mang lại cho cư dân tại nơi đây một cuộc sống hưởng thụ thực sự ,trải nghiệm một cuộc sống hoàn toàn ý nghĩa bên bạn bè,người thân và gia đình bạn.