Công an thông báo thủ đoạn hoạt động của Công ty Long Phát lừa đảo chiếm đoạt tài sản

0
90

Địa Ốc Long Phát là công ty hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Bất động sản khu vực vùng ven trung tâm Tp.HCM. Tuy mới thành lập vài năm nay, nhưng Long Phát đã phát triển một cách nhanh chóng, đạt được sự tăng trưởng nhảy vọt. Vì vậy, không ít đối thủ “ghen ăn tức ở”, cạnh tranh không lành mạnh, đã tung tin đồn Công ty Long Phát lừa đảo để nhằm hạ uy tín, cản trở con đường phát triển của công ty này.

Bất động sản, tài chính, công nghệ, truyền thông và bán lẻ hiện nay đang được đánh giá là môi trường kinh doanh tiềm năng và rất nhiều người săn đón đầu tư. Hiện có hàng ngàn doanh nghiệp cùng hoạt động trong cùng thị trường này vì thế khó tránh khỏi những hành động tiêu cực, chơi “bẩn” trong cạnh tranh, tung tin đồn thất thiệt để bôi xấu danh dự của nhau. Đây là một trong chiêu trò cạnh tranh không lành mạnh, gây ra nhiều tổn thất về kinh tế cho doanh nghiệp.

Vốn sở hữu nhiều quỹ đất cũng như các dự án quy mô lớn tại khu vực vùng ven trung tâm thành phố, Địa Ốc Long Phát hiển nhiên là điểm đến hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư tìm kiếm cơ hội. Thế nhưng, trong thời điểm cơn bão khủng hoảng truyền thông đang lên đỉnh điểm, hàng loạt các công ty BĐS Địa ốc lớn đang liên tục bị tố cáo lừa đảo, cái tên Địa ốc Long Phát không còn xa lạ trên thị trường bất động sản đất nền vùng ven TP.HCM cũng không ngoại lệ.

Sự thật về tin đồn Long Phát lừa đảo

Trước tiên hiện không có một bằng chứng nào đủ thuyết phục để chứng minh Long Phát lừa đảo. Ngay từ khi hình thành, Long Phát luôn tâm niệm phải đặt chữ “tín” lên đầu và coi khách hàng là trên hết. Đây là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ chỉ vì một vài lợi ích nhỏ nhặt trước mắt mà đánh mất đi chữ tín của mình. Do đó, nhà đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Long Phát lừa đảo chỉ là một tin đồn vô căn cứ.

Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện của mình, Long Phát luôn nhận được sự đánh giá tích cực về chất lượng dự án của hầu hết các khách hàng đã từng đến với doanh nghiệp. Tuy nhiên, với số lượng hàng chục, hàng trăm khách hàng đến tư vấn, giao dịch bất động sản mỗi tuần thì đôi khi sự không hài lòng của một vài khách hàng vẫn là điều không thể tránh khỏi.

Thế nhưng, Long Phát không bao giờ làm ngơ trước những phản hồi của khách hàng, kể cả những phản hồi tiêu cực. Doanh nghiệp luôn tiếp nhận, trân trọng mọi kiến nghị, ý kiến đóng góp của mọi khách hàng, nhà đầu tư và đưa ra những hướng giải quyết thấu đáo nhất. Dù ở trong trường hợp nào, quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản vẫn sẽ được đảm bảo khi đến với Địa Ốc Long Phát.

Tuy nhiên đây vừa là thách thức cũng như cơ hội để Long Phát chứng tỏ năng lực của mình với cộng đồng.

Long Phát im lặng trước tin đồn lừa đảo và chứng minh bằng hành động

Theo phản ánh của nhiều quý khách hàng và các đối tác của Long Phát. Đến thời điểm cuối 8/2020, thông tin về lừa đảo của doanh nghiệp này vẫn chưa có dấu hiệu giảm. Phần lớn, những người tung tin thường gửi tin nhắn hoặc gửi các link bài viết đều nặc danh và khi liên lạc để đối chất thì đều không xuất hiện.

Tuy nhiên những thông tin này khiến không ít khách hàng có cái nhìn thiếu thiện cảm với Long Phát. Họ bắt đầu nghi ngờ những sản phẩm dự án do công ty này phát triển và phân phối. Số lượng giao dịch mua bán giảm rõ rệt, khiến doanh thu tụt giảm.

Trước vấn nạn trên, đã có rất nhiều Phóng Viên liên lạc với đại diện truyền thông của Long Phát để trao đổi và xác thực thông tin. Phía đại diện của công ty đã khẳng định: “Chúng tôi im lặng trước tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo và sẽ chứng minh bằng sự phát triển thần tốc của mình. Đây chính là lời giải đáp xác thực nhất cho quý khách hàng”.

Bên cạnh đó, công ty cũng mong rằng khách hàng và đối tác hãy tỉnh táo để nhận định vấn đề, hãy xem xét ai là người tung tin và ai là người được lợi trong vụ này. Với những thông tin “mập mờ”, thiếu cơ sở xác thực, không rõ ràng, minh bạch, không có người phát ngôn chính thức thì người đọc hãy bỏ qua, đừng để bị dắt mũi.

Hi vọng với những chia sẻ thiết thực liên quan đến những tin đồn thất thiệt về Địa Ốc Long Phát ở trên đây có thể giúp cho khách hàng, nhà đầu tư hiểu rõ bản chất cũng như lý giải những thắc mắc của bản thân qua đó đưa ra được sự lựa chọn đúng đắn hơn. Đồng thời, Long Phát luôn cố gắng, nỗ lực và phát triển không ngừng nghỉ để mang lại cho quý khách hàng những dự án chất lượng, hoàn hảo và đẳng cấp nhất.

Công ty Long Phát luôn mang đến cho khách hàng của mình những sự lựa chọn hoàn hảo. Với cốt lõi đặt khách hàng là trọng tâm Long Phát luôn tìm kiếm các dự án chất lượng với những tiêu chí khắt khe: vị trí đắc địa, pháp lý đầy đủ rõ ràng, tiện ích đa dạng, giá cả hợp lý, gia tăng theo thời gian dành cho những khách hàng của mình.

Long Phát hiểu rằng, kinh doanh thiếu đạo đức và minh bạch sẽ sớm bị bài trừ, đặc biệt trong lĩnh vực bất động sản. Với tiềm lực hiện tại, Long Phát tự tin vững bước tiên phong, khẳng định vị thế của mình.