Địa Ốc Long Phát có tốt không? Tại sao Long Phát bị tố lừa đảo?

0
65

Thời gian gần đây, trên thị trường bất động sản vùng ven có không ít doanh nghiệp địa ốc bị kiểm tra, đình chỉ hoạt động vì dự án kém chất lượng, pháp lý không rõ ràng. Điều này khiến nhà đầu tư, khách hàng càng lưu tâm hơn tới việc tìm hiểu về mức độ uy tín của doanh nghiệp địa ốc trước khi quyết định lựa chọn đầu tư. Cũng là một trong những gã khổng lồ của thị trường bất động sản vùng ven, thông tin Địa Ốc Long Phát lừa đảo cũng trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Vậy tin đồn doanh nghiệp Long Phát lừa đảo có đúng không?

Dạo quanh một số tin tức trên internet, chúng tôi không khó nhận thấy có những ý kiến đánh giá về chất lượng dự án cũng như pháp lý của Địa Ốc Long Phát. Trong số đó có 2 luồng ý kiến sau:

-Nhận xét tích cực, đánh giá tốt chất lượng dự án, cơ sở hạ tầng, pháp lý minh bạch rõ ràng của Địa Ốc Long Phát.

-Phản hồi không hài lòng, thậm chí còn nói đây là doanh nghiệp lừa đảo với các dự án “ma”,…

Xét về mặt thông tin những phản hồi của các nhà đầu tư các dự án trước cũng được xem là cơ sở để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn cho bản thân. Tuy nhiên, khi đưa ra bất kì nhận định nào đó, chúng ta nên cân nhắc xem xét kĩ lưỡng, không nên tiếp nhận thông tin một chiều. Đặc biệt, những vấn đề về đầu tư địa ốc tiền tỷ lại càng quan trọng hơn.

Tiếp nhận thông tin về Địa Ốc Long Phát lừa đảo khi chưa “mục sở thị” thì đầu tiên ai cũng khó tránh khỏi tâm lí hoang mang, mất lòng tin và e dè trong việc đưa ra quyết định đầu tư các dự án của doanh nghiệp.

Địa Ốc Long Phát có tốt không? Tại sao Long Phát bị tố lừa đảo?

Trong 5 năm trở lại đây, truyền thông phát triển mạnh mẽ: như báo mạng, trang mạng xã hội Facebook, Zalo. Instagram… trở thành công cụ hỗ trợ đắc lực cho sự phát triển của nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là công cụ giúp các đơn vị cạnh tranh không lành mạnh, cố ý tung tin thất thiệt, thông tin chưa được kiểm chứng… đang gây ra những hậu quả tai hại cho nhiều cá nhân, tổ chức đặc biệt gây nên tâm lý hoang mang, lo lắng cho rất nhiều khách hàng.

Các hành vi bôi nhọ, lan truyền thông tin thất thiệt ngày càng xuất hiện dưới nhiều hình thức tinh vi, tốc độ lan truyền nhanh hơn.

Tại sao Địa Ốc Long Phát bị tố lừa đảo? Chất lượng không tốt? Nguyên nhân chính khiến Long Phát mang tiếng xấu xuất phát chủ yếu từ việc cạnh tranh không lành mạnh giữa các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản với nhau. Các đối thủ không ngại sử dụng những chiêu trò, tung tin đồn, bôi nhọ thương hiệu của doanh nghiệp khác để lôi kéo khách hàng về doanh nghiệp của mình. Hầu hết, các tin đồn xấu về Long Phát đều xuất phát từ những đối thủ cạnh tranh và một số ít những cá nhân có ý không tốt. Điều này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh, thương hiệu của Long Phát cũng như gây khó khăn cho khách hàng trong việc tham khảo và lựa chọn đầu tư của khách hàng, nhà đầu tư.

Hiện nay, ở TP. HCM có vô số các doanh nghiệp hoạt động kinh doanh địa ốc mọc lên như nấm sau mưa. Không phải doanh nghiệp địa ốc nào cũng đảm bảo về chất lượng dự án cũng như đáp ứng đầy đủ pháp lý, tiêu chí do cơ quan chức năng yêu cầu. Thực tế có nhiều trường hợp khách hàng chưa một lần đến Long Phát, nhưng khi tiếp cận các thông tin sai lệch, dễ gây ác cảm với doanh nghiệp.

Để khẳng định uy tín và tạo thương hiệu cho riêng mình, Địa Ốc Long Phát không ngừng phát triển, dần trở thành gã khổng lồ trên thị trường bất động sản vùng ven.

Với sứ mệnh là đơn vị Phân phối Bất động sản, trải qua gần một thập kỷ phát triển và định vị trở thành thương hiệu phân phối hàng đầu miền Nam, Công Ty Long Phát cam kết: cung cấp những thông tin minh bạch, chính xác nhất về các dự án phân phối giúp nhà đầu tư thứ cấp có cái nhìn rõ nét và thực tế. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm đến từ Long Phát sẽ giúp Quý khách hàng phân tích, sàng lọc chỉ chọn những dự án chất lượng, chuẩn mực và phù hợp với điều kiện cũng như nhu cầu của mình. Vì thế, việc xuất hiện thông tin Long Phát lừa đảo khách hàng thời gian qua hoàn toàn đều là không đúng sự thật.

Tất cả những nỗ lực đóng góp của Địa Ốc Long Phát đều hướng tới mục tiêu: “Vì một cuộc sống thịnh vượng” cho khách hàng và góp phần phát triển một thị trường bất động sản Việt Nam minh bạch, bền vững hơn. Vì thế nhà đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn Địa Ốc Long Phát là nơi gửi gắm niềm tin của mình.