Địa Ốc Long Phát gặp phải cú sốc rất lớn vì tin đồn lừa đảo gần đây

0
30

Tái cơ cấu doanh nghiệp, chuẩn bị nguồn hàng, thay đổi hướng phát triển là những gì doanh nghiệp địa ốc đang làm để có thể nhanh chóng phát triển trở lại khi Covid-19 đi qua.

Theo ghi nhận, Đất nền dự án Long Phát vẫn là cơn sốt của thị trường bất động sản mặc dù đang trong thời điểm dịch Covid-19. Hiện tại, do ảnh hưởng của dịch bệnh đến nền kinh tế nên giá đất nền diễn biến rất thất thường, những nhà đầu tư nên trang bị cho mình những kiến thức cũng như tìm hiểu thị trường để tránh thiệt hại không đáng có cho bản thân.

Địa Ốc Long Phát là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn và nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng, nhà đầu tư hiện nay. Bởi nơi đây không chỉ có những dự án tốt mà còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chuyên viên tư vấn đầu tư bất động sản tận tâm, tài giỏi. Vậy tin đồn Địa Ốc Long Phát lừa đảo có phải là sự thật không? Cùng chuyên gia tìm hiểu rõ hơn qua bài viết sau đây nhé!

Địa Ốc Long Phát có bị ảnh hưởng trước tin đồn lừa đảo?

Đất nền, nhà phố dự án Địa Ốc Long Phát là những dự án được triển khai quy hoạch một cách bài bản, đã trở thành lựa chọn đầu tư an toàn, hàng đầu cho những nhà đầu tư tầm trung. Dự án từ khi có thông tin ra mắt thị trường đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư.

Chính bởi sự thành công và nổi tiếng nên Long Phát đã dính phải rất nhiều tin đồn thất thiệt do các đối thủ tung ra để gây hoang mang trong dư luận suốt thời gian vừa qua như: bán đất giá cao, không minh bạch được pháp lý, không đảm bảo được tiềm năng sinh lời trong tương lai, dự án không đúng quy chuẩn … và gần đây nhất chính là Long Phát lừa đảo khách hàng.

Đây là doanh nghiệp kinh doanh lĩnh vực bất động sản, đã có mặt trên thị trường từ rất lâu. Ngay từ khi ra đời tới thời điểm hiện tại, Long Phát vẫn luôn được mọi khách hàng cũng như nhà đầu tư đánh giá cao và ủng hộ nhiệt tình. Bởi những dự án của Long Phát luôn đáp ứng tốt yêu cầu về đa dạng sản phẩm cùng pháp lý, vị trí với mức giá phù hợp, mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Không chỉ vậy, đội ngũ nhân viên và chuyên viên tư vấn bất động sản của Long Phát còn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có năng lực chuyên môn cao và tận tâm với khách hàng.

Tuy những thông tin trên chỉ là các tin đồn thất thiệt, không biết bắt nguồn từ đâu và chưa có ai kiểm chứng nhưng đã khiến cho Địa Ốc Long Phát gặp phải cú sốc rất lớn. Đồng thời ảnh hưởng trực tiếp và rất nhiều tới vị trí của Long Phát ở trong lòng khách hàng, nhà đầu tư. Nhất là những người đang tìm hiểu và có nhu cầu đầu tư giao dịch bất động sản các dự án của doanh nghiệp..

Hãy sáng suốt đầu tư để có những giao dịch an toàn, lãi suất cao nhất có thể. Vậy, để làm được điều đó, chúng ta cần những kinh nghiệm đầu tư đất nền như thế nào? Mời các bạn hãy cùng chuyên gia bất động sản Long Phát tìm hiểu vấn đề này thông qua bài viết dưới đây!

Đầu tiên, hãy lựa chọn, tìm kiếm những khu đất có vị trí thuận lợi về giao thông, tiện ích ngoại khu vì đây là những yếu tố giúp tăng giá cho khu đất.

Thứ hai, chỉ mua những mảnh đất tại nơi đông dân, khu dân cư để tránh trường hợp mảnh đất đó không có khả năng tăng giá.

Hiện nay, có rất nhiều tin rao bán đất nền với giá khá mềm. Nhưng không vì thế mà chúng ta cứ nhắm mắt lao đầu vào mua, phải tìm hiểu rõ thông tin, vị trí của miếng đất đó.

Thứ ba, hãy chọn mua những miếng đất có pháp lý bất động sản rõ ràng, không nằm trong phạm vi quy hoạch của Nhà nước, hoặc đang trong quá trình tranh chấp và phải có giấy tờ rõ ràng. Nếu dính vào một trong những điều trên, bạn có thể sẽ không được cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất mới.

Thứ tư, phải định giá lô đất đó một cách hợp lý, để có thể kiếm được một khoản lợi nhuận cao nhất. Trong giai đoạn gần nhất, so sánh giá lô đất đó với các lô lân cận là cách đơn giản nhất để định giá. Ngoài ra, chúng ta có thể nhờ đến các chuyên gia bất động sản để được thẩm định giá một cách hợp lý nhất, và lời khuyên của các chuyên gia là chỉ nên mua khi giá bằng hoặc thấp hơn thị trường hiện tại.

Thứ năm, xác định tính thanh khoản của lô đất mà mình dự định mua. Hãy tìm hiểu thật kỹ về vấn đề này, để tránh trường hợp bị chôn vốn (không thể bán hoặc quá trình đợi làm thủ tục mua bán lâu).

Thứ sáu, không nên mạo hiểm đầu tư quá số vốn hiện có. Trong bất động sản, đầu tư thành công đi liền với gan dạ, nhưng không hẳn là phải liều lĩnh. Hiện tại, phần lớn ngân hàng cho vay vốn lên tới 70% giá trị bất động sản đó. Đầu tư phải cân nhắc kỹ lưỡng với số vốn đang có, phải tính toán thật kỹ bài toán lãi suất thả nổi và sức trả lãi suất của mình trước các áp lực có thể xảy ra.

Cuối cùng, hoạt động một mình cơ hội thành công sẽ không cao. Khi đầu tư theo nhóm, nếu có rủi ro thì rủi ro đó sẽ được chia đều cho những người cùng tham gia. Không phải dự án nào đầu tư cũng thành công, đặc biệt đối với những bạn mới bước chân vào lĩnh vực bất động sản. Hãy tìm những người có kinh nghiệm và đề nghị hợp tác với họ, để được tích lũy những kinh nghiệm bất động sản quý báu.

Trên đây là những kinh nghiệm đầu tư đất nền hiệu quả quý giá từ các nhà đầu tư đất nền Long Phát lâu năm. Nó sẽ không thể nào đúng với mọi trường hợp, nhưng sẽ là một bài học để tất cả mọi người tham khảo và tìm hướng đi, cách giải quyết đúng với mình nhất.