Địa Ốc Long Phát lừa đảo liệu có phải chỉ là tin đồn vô căn cứ

0
34

Hoạt động kinh doanh bất động sản ngày càng có sự phát triển vượt bậc, nhưng điều đó cũng đồng nghĩa với sự cạnh tranh khốc liệt hơn. Do vậy, sẽ chẳng có gì quá ngạc nhiên khi các doanh nghiệp kinh doanh bất động sản thành công như Long Phát gặp phải tin đồn thất thiệt lừa đảo.

Bất cứ các đơn vị kinh doanh địa ốc nào nếu tồn động nhiều sai sót, vì lợi nhuận trước mắt mà lừa dối khách hàng sẽ nhanh chóng bị đảo thải, mất đi vị trí trên thị trường. Tương tự, nếu Long Phát làm nhiều điều sai trái thì thực sự thì họ đã sụp đổ từ rất lâu mà không còn duy trì hoạt động đến ngày nay.

Sự thật về tin đồn Long Phát lừa đảo

Trước tiên hiện không có một bằng chứng nào đủ thuyết phục để chứng minh Địa Ốc Long Phát lừa đảo. Ngay từ khi hình thành, Long Phát luôn tâm niệm phải đặt chữ “tín” lên đầu và coi khách hàng là trên hết. Đây là kim chỉ nam trong suốt quá trình hoạt động và phát triển của doanh nghiệp. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ chỉ vì một vài lợi ích nhỏ nhặt trước mắt mà đánh mất đi chữ tín của mình. Do đó, nhà đầu tư, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng rằng Dia Oc Long Phat lua dao chỉ là một tin đồn vô căn cứ.

Bằng sự nỗ lực không ngừng hoàn thiện của mình, Long Phát luôn nhận được sự đánh giá tích cực về chất lượng dự án của hầu hết các khách hàng đã từng đến với doanh nghiệp. Tuy nhiên, với số lượng hàng chục, hàng trăm khách hàng đến tư vấn, giao dịch bất động sản mỗi tuần thì đôi khi sự không hài lòng của một vài khách hàng vẫn là điều không thể tránh khỏi.

Thế nhưng, Long Phát không bao giờ làm ngơ trước những phản hồi của khách hàng, kể cả những phản hồi tiêu cực. Doanh nghiệp luôn tiếp nhận, trân trọng mọi kiến nghị, ý kiến đóng góp của mọi khách hàng, nhà đầu tư và đưa ra những hướng giải quyết thấu đáo nhất. Dù ở trong trường hợp nào, quyền lợi của khách hàng, nhà đầu tư bất động sản vẫn sẽ được đảm bảo khi đến với Địa Ốc Long Phát.

Địa Ốc Long Phát – Nơi cất trữ tài sản bền vững

Covid-19 (hay còn gọi là vi-rút Cô Rô Na) đã và đang ảnh hưởng rất nặng nề lên nền kinh tế Việt Nam nói riêng và nền kinh tế toàn cầu nói chung. Tại thời điểm hiện tại, các hoạt động mua bán, giao dịch trên cả nước đều bị ngưng trệ và đặc biệt là thị trường bất động sản cũng trở nên ảm đạm.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia dự đoán thì cơn đại dịch này sẽ là bàn đạp thúc đẩy thị trường bất động sản nóng sốt hơn bao giờ hết khi xã hội trở lại bình thường mà đặc biệt là khu vực huyện Long Thành nơi đang được nhiều ông lớn trong lĩnh vực đầu tư để mắt đến. Vì thế, việc mua đất nền dự án Địa Ốc Long Phát khu vực Long Thành trong bối cảnh ảm đạm của thị trường sẽ đem lại nhiều lợi ích vì một số lí do sau:

Trong thời kì dịch bệnh trên thế giới đang diễn biến phức tạp thì chính phủ Việt Nam đã đề ra biện pháp đưa công dân từ các tâm dịch trên thế giới trở về nước để chăm sóc do đó mà sau đại dịch thì tình trạng bùng nổ dân số sẽ diễn ra. Mặt khác, các biện pháp phòng chống, quản lí và chữa trị dịch bệnh ở nước ta đã đem lại nhiều hiệu quả tích cực vì thế Việt Nam xứng đáng là đất nước yên bình đáng sống trên thế giới và vì vậy mà sẽ có nhiều người trong số những người được đưa về nước quyết định định cư tại Việt Nam.

Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với những đặc điểm như an ninh xã hội, nhịp sống vừa phải, nhiều danh lam thắng cảnh vùng sông nước,… đã và đang thu hút nhiều người đến định cư và được dự đoán sẽ thu hút nhiều người định cư hơn nữa sau đại dịch.

Các chuyên gia đều cho rằng, chính vì 2 lí do trên mà nhu cầu định cư tại Đồng Nai được dự báo sẽ tăng vọt sau đại dịch thúc đẩy hoạt động mua bán bất động sản nói chung và hoạt động mua bán đất nền Long Thành (Đồng Nai) nói riêng.

Đất nền là một trong những sản phẩm được các nhà đầu tư đang dành sự quan tâm lớn gần đây. Đặc biệt là các dự án đất nền do Long Phát phát triển và phân phối đã có pháp lí rõ ràng, được nhà đầu tư tin cậy vì tính an toàn và khả năng sinh lời cao khi quỹ đất ngày càng hiếm. Điển hình là các dự án đất nền khu vực ven Tp.HCM như đất nền dự án Long Phát khu vực Đồng Nai. Đồng Nai là một tỉnh nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với những đặc điểm như an ninh xã hội, nhịp sống vừa phải, nhiều danh lam thắng cảnh vùng sông nước,… đã và đang thu hút nhiều người đến định cư và được dự đoán sẽ thu hút nhiều người định cư hơn nữa sau đại dịch.

Địa Ốc Long Phát hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực môi giới và phát triển các dự án bất động sản. Phân phối những sản phẩm đẹp với hồ sơ pháp lý đầy đủ rõ ràng mang đến khả năng sinh lời rất cao. Dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi cho người mua, bán, bất động sản khi thông qua giao dịch tại công ty được giải quyết thủ tục nhanh gọn, minh bạch, công bằng và đảm bảo đúng theo các quy định của pháp luật. Để khẳng định uy tín và chất lượng và nhanh chóng xóa bỏ tin đồn Long Phát lừa đảo thì công ty này đặt mục tiêu trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ chinh phục được thị trường bất động sản miền Nam.