Địa Ốc Long Phát: Phân khúc đất nền Đồng Nai hoạt động rất mạnh và sôi động

0
384

Tại Đồng Nai, từ những năm gần đây, phân khúc đất nền hoạt động rất mạnh và sôi động ghi nhận rất nhiều sự quan tâm và yêu cầu của khách hàng tìm kiếm các bất động sản bên phía vùng ven điển hình như Long Thành, Nhơn Trạch…

Dựa trên kết quả thống kê của chuyên gia nghiên cứu thị trường Long Phát, những sản phẩm BĐS có cam kết lợi nhuận không hẳn sẽ là những sản phẩm tối ưu. Các sản phẩm BĐS có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn mới là sản phẩm tiềm năng nhất.

Tại Long Thành, từ năm 2017 đến nay, ngoài phân khúc đất nền hoạt động rất mạnh và sôi động những sản phẩm BĐS có cam kết lợi nhuận cũng đạt mức độ cạnh tranh khá cao. Xu hướng cho thấy, các sản phẩm có khả năng gia tăng giá trị trong tương lai, quyền sở hữu rõ ràng với số lượng có hạn đã có tín hiệu tăng mạnh trở lại.

Có thể nói, rất nhiều khách hàng đang mong chờ vào năm 2019 của Công Ty Địa Ốc Long Phát, khi công ty tiếp tục có những sản phẩm chất lượng, tính minh bạch, tính sở hữu rõ ràng để giới thiệu ra thị trường. Với những dự án điển hình như: : Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành sẽ không làm khách hàng, nhà đầu tư phụ sự kỳ vọng.

Các chuyên gia bất động sản nhận định rằng trong năm nay thị trường nhà đất tại TP.HCM tiếp tục “chững” lại, ít nhất là phải qua hết nửa năm mới có đà phục hồi. Chính điều này đang giúp đẩy mạnh dòng tiền “chảy” vào thị trường nhà đất tại những địa phương khác điển hình như Long Thành, bởi nhu cầu vẫn đang tăng cao ở mọi phân khúc.

Ngoài ra, các chuyên gia bất động sản cho hay: ”Bằng việc siết chặt giải quyết thủ tục đầu tư dự án mới, nguồn cung sản phẩm bất động sản tại TP.HCM có chiều hướng giảm rõ rệt trong năm nay, thay vào đó nhiều chủ đầu tư đang ráo riết săn quỹ đất tại nhiều địa phương xa để tạo dòng tiền, kéo theo làn sóng đầu tư mới tại những khu vực mới nổi”.

Các thị trường truyền thống hiện nay đang rơi vào tình trạng bão hoà, do vậy nhà đầu tư luôn tìm kiếm những yếu tố mới tại một số địa phương. Trong thời điểm này, thông qua dữ liệu phân tích cho thấy các “điểm nóng” nhất của thị trường bất động sản tỉnh xa phải kể đến Đồng Nai (đặc biệt là Long Thành), Đà Nẵng, Vũng Tàu bởi nơi đây đang hội đủ các yếu tố “thiên thời, địa lợi, nhân hoà”!

Với việc triển khai xây dựng mạng lưới giao thông kết nối liên vùng đồng bộ, những quyết sách mạnh mẽ cải cách thủ tục đầu tư, thị trường bất động sản Long Thành sẽ tiếp tục bùng nổ”.

Theo đó, trong vòng vài năm trở lại đây, mật độ xây dựng tại các khu đô thị của Long Thành (Đồng Nai) đang tăng lên đáng kể. Điều này cho thấy, nhu cầu về nhà ở của người dân trên địa bàn cùng một bộ phận người dân từ nơi khác đến sinh sống, lập nghiệp tại thành phố đã góp phần vào sự tăng trưởng tích cực của thị trường bất động sản.

Bên cạnh đó, một số người có tiền nhàn rỗi thay vì gửi ngân hàng thì chọn mua đất nền, xem đây là “của để dành” chờ thời điểm tăng giá bán ra. Nắm bắt được xu thế nhu cầu thị trường BĐS, Bất Động Sản Long Phát đã và đang mang lại những dự án chất lượng tốt nhất, giá mềm nhất so với khu vực đến với khách hàng, điển hình như: Khu Đô Thị Thương Mại – Dịch Vụ The King City, Khu Đô Thị Lộc Phát, dự án Khu Đô Thị Lộc An, dự án Khu Đô Thị Long Thành…cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tư vấn tận tâm tận tình chu đáo sẽ khiến khách hàng luôn luôn hài lòng với dịch vụ, chất lượng sản phẩm với phương châm của công ty: “VÌ MỘT CUỘC SỐNG THỊNH VƯỢNG”.