Đơn Giá Sửa Chữa Nhà Chuyên Nghiệp Tại HCM

0
169

Ngày nay dịch vụ xây nhà trọn gói, sửa nhà trọn gói không còn lạ gì đối với các hộ gia đình. Hầu hết mọi người đều liên hệ với các đơn vị xây dựng uy tín sử dụng các dịch vụ vô cùng đa dạng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian.

Đối với dịch vụ sửa nhà trọn gói thích hợp với những căn nhà cần cải tạo nâng cấp, hay một số nơi trong nhà quá ẩm thấp cần cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, hoặc chấm thấm, chấm dột, chống lún,… Các gói dịch vụ thích hợp với những gia đình không có nhiều thời gian để tự tay sửa chữa, tuy nhiên để tìm được một đơn vị sửa nhà trọn gói uy tín cũng không phải là điều dễ dàng. Bên cạnh đó mọi người thường cảm thấy nghi ngại khi thuê thợ không thể bảo đảm công trình hay giá sửa chữa quá cao khó kiểm soát và không rõ ràng.

Công ty xây dựng Sửa Nhà Tổng Thể là một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Tp.HCM. Trong thời gian qua chúng tôi đã giúp rất nhiều Khách Hàng cảm thấy hoàn toàn hài lòng khi sử dụng các dịch vụ sửa nhà, xây nhà, thiết kế nhà,…

Dịch vụ sửa nhà trọn gói của Sửa Nhà Tổng Thể bao gồm các hạng mục:

  • Cải tạo, nâng cấp, làm đẹp, chuyển đổi mục đích sử dụng.
  • Cơi nới, mở rộng, xây thêm tầng, thêm phòng.
  • Xử lý chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
  • Xây tường ngăn, dựng vách ngăn, làm trần thạch cao.
  • Trang trí, quét vôi, sơn mới lại tường.
  • Thiết kế, lắp đặt cửa sắt, cửa cuốn, cửa kính.
  • Cải tạo, sửa chữa hệ thống điện, nước công trình.
  • Sửa chữa, lắp đặt thiết bị điều hòa.

Là một trong những xây dựng hoạt động chuyên nghiệp với đội ngũ thợ có kỹ thuật chuyên môn cao, tay nghề làm việc nhanh chóng và đặc biệt hơn là giá cả hợp lý, công khai chi phí rõ ràng giúp cho Khách Hàng an tâm trong quá trình sửa chữa. Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng giá sửa nhà trọn gói của công ty chúng tôi trên website để nắm rõ hơn chi phí từng loại vật liệu, hạng mục.

Sửa Nhà Tổng Thể cam đoan với Khách Hàng sẽ không phát sinh thêm bất kì chi phí nào trong quá trình thi công trừ trường hợp Khách Hàng có yêu cầu thêm. Chúng tôi cam kết về chất lượng, tiến độ, tiêu chuẩn từng hạng mục, chất liệu từng công đoạn, từng vị trí dù là nhỏ nhất.

Bảng giá bao gồm: hồ sơ thiết kế kỹ thuật, bảng dự toán khối lượng chi tiết, bảng chủng loại vật tư, bảng tổng tiến độ thi công và tiêu đề chi tiết từng hạng mục, biện pháp thi công, an toàn lao động, nhật ký công trình, tư vấn hướng dẫn cho Khách Hàng về quy trình thi công căn nhà từ móng đến mái.

Sửa Nhà Tổng Thể đảm bảo thực hiện tốt quy trình để đạt chất lượng chặt chẽ từng khâu nhỏ nhất và tiến độ bảo đảm trong suốt quá trình thi công nhà ở, nhà chung cư – căn hộ, nhà phố…

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về báo giá sửa nhà trọn gói rõ ràng chi tiết nhất.

Và còn rất nhiều công trình Xây Dựng Sửa Nhà Tổng Thể đã và chuẩn bị thi công, sẽ cập nhật thêm cho khách hàng. Quý Khách cần tư vấn sửa chữa, cải tạo nhà thì đã xem bảng báo giá sơ bộ bên trên, cần tư vấn kĩ lưỡng hơn thì hãy nhấc máy lên gọi cho chúng Tôi để được tư vấn miễn phí và được khảo sát báo giá

Xem thêm: Bảng báo giá sửa chữa nhà trọn gói giá rẻ 2022 TPHCM