Dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm ưu điểm bên sông

0
17

chung cư Sala Thủ Thiêm phát triển bởi Đại Quang Minh đầu tư hấp dẫn nằm trung tâm môi trường đẳng cấp.

https://daiquangminh.org/ đầu tư hấp dẫn tầm nhìn rộng đầy đủ tiện ích. Chung cư cao cấp không gian an lành, chủ đầu tư Đại Quang Minh đạt chuẩn 5 sao. Dự án căn hộ Sala Thủ Thiêm vị trí thuận tiện, xây dựng tại đường Số 10 Mai Chí Thọ, An Lợi Đông, Quận 2 nằm trung tâm. Bằng các tiện nghi và tiện ích đạt chuẩn 5 sao, xứng đáng để bạn tự hào về một thiên đường có thật trên mặt đất. căn hộ chung cư Sala Thủ Thiêm không gian xanh lớn, khu vực huyện Tp.HCM môi trường đẳng cấp. Các căn hộ sang trọng tại Sala Thủ Thiêm được trang bị đầy đủ với những trang thiết bị nổi tiếng về kiểu dáng và tính năng. chung cư Sala Thủ Thiêm đầy đủ tiện ích.

Sala Thủ Thiêm
Sala Thủ Thiêm Quận 2 không gian an lành. Căn hộ Sala Thủ Thiêm tọa lạc tại vị trí đắc địa tại vị trí vàng. Giao thông sẽ thuận tiện. Về đường sắt, tuyến metro số 1 sắp hoàn thành, từ khu căn hộ chúng ta chỉ mất vài phút là xuống nhà ga ngầm tiến metro số 1 tương lai.
dự án Sala Thủ Thiêm https://daiquangminh.org/ đạt chuẩn 5 sao. Căn hộ Sala Thủ Thiêm sẽ mang đến cho cư dân tất cả các dịch vụ chuẩn mực, một không gian sống tiện ích, đẳng cấp. Sala Thủ Thiêm có đầy đủ các dịch vụ và tiện ích: Hồ bơi, sân vườn, phòng tập Gym…
vị trí thuận tiện. Thiết kế hài hoà với tất cả căn hộ đều đón được ánh sáng tốt nhất, căn hộ Sala Thủ Thiêm là tầm nhìn mới cho một cuộc sống tốt đẹp hơn. Thiết kế kiến trúc Sala Thủ Thiêm kết hợp hài hòa giữa phong cách hiện đại của châu Âu và nét lãng mạn dịu dàng của châu Á.
không gian xanh lớn. Ngân hàng cam kết chi trả toàn bộ các lợi ích cho khách hàng theo quy định tại hợp đồng trong trường hợp căn hộ không được bàn giao đúng hạn.

Xem thêm thông tin https://cafebatdongsan.vn